ที่ทุบเนื้อสแตนเลส 3 หัว Norpro 7036 สีแดงดำการทุบเนื้อจะทำให้เนื้อสัมผัสและรสชาติของเนื้อสัตว์ปีก เนื้อหมู และเนื้อวัวดีขึ้น ขณะเดียวกันก็ช่วยให้หมักและปรุงอาหารได้เร็วขึ้นด้วย อุปกรณ์ทุบเนื้อที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความต้องการของคุณ: ทำให้เนื้อชิ้นแบน บดเนื้อที่เหนียวให้ละเอียดขึ้น ช่วยให้น้ำหมักชุ่ม นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับใช้ทุบน้ำแข็ง แครกเกอร์ และถั่ว 1: ด้านเรียบสำหรับการทุบ ทำให้เนื้อส่วนต่างๆ แบนและมีขนาดเท่ากันเพื่อให้สุกทั่วถึง เหมาะสำหรับเนื้อที่นุ่ม เช่น ไก่ หมู หรือปลา 2: ด้านพีระมิดทำขึ้นเพื่อให้เนื้อนุ่มขึ้นโดยมีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันและเส้นใยจำนวนมาก 3: ซี่ฟันสเตนเลสที่คมช่วยเตรียมเนื้อเพื่อหมักกับน้ำหมักและซอส ซี่ฟันสเตนเลส 20 ซี่ช่วยคลาย พลิก และหมุนซี่ฟันภายในตัวเครื่องทุบเนื้อเพื่อการจัดเก็บที่ปลอดภัย งานหนักพร้อมด้ามจับแบบนุ่มที่ออกแบบมาในมุมที่มีระยะห่างสำหรับข้อต่อนิ้ว น้ำหนักกระจายอย่างเท่าเทียมกัน ไม่ได้ทำจากวัสดุรีไซเคิล แนะนำให้ซักด้วยมือ แนะนำให้ใช้แปรงที่มีขนยาวในการทำความสะอาดรอบๆ ซี่ฟัน ขนาด : 25.5 ซม. x 7.5 ซม. x 4.5 ซม.
วิธีใช้งาน
ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งานได้ถึง 3 แบบ ด้านเรียบสำหรับการทุบ ด้านพีระมิดทำขึ้นเพื่อให้เนื้อนุ่มขึ้น ซี่ฟันสเตนเลสที่คมช่วยเตรียมเนื้อเพื่อหมัก
คำแนะนำ
เครื่องมืออเนกประสงค์สำหรับทุบเนื้อให้นุ่มและแบนราบ ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงเพื่อความทนทาน ด้านซี่ฟันสแตนเลสสามารถถอดออกได้ หากไม่ต้องการใช้งาน
ข้อควรระวัง
แนะนำให้ซักด้วยมือ แนะนำให้ใช้แปรงที่มีขนยาวในการทำความสะอาดรอบๆ ปลายด้าม ควรใช้น้ำอุ่นเพื่อช่วยขจัดความมัน และเช็ดให็แห้งทันที |
แบรนด์ | Norpro |
ความสูง (ซม.) | 4.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 7.5 |
ความลึก (ซม.) | 25.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 0.5 |
สีสินค้า | ดำ/แดง |
ขนาดสินค้า | 25.5 ซม. |
วัสดุหลัก | สเตนเลส |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ