แม่พิมพ์ช็อกโกแลตรูปลูกแพร์ 3 มิติ Martellato 20FRUIT02_0
แม่พิมพ์ช็อกโกแลตรูปลูกแพร์ 3 มิติ Martellato 20FRUIT02_1
แม่พิมพ์ช็อกโกแลตรูปลูกแพร์ 3 มิติ Martellato 20FRUIT02_2
แม่พิมพ์ช็อกโกแลตรูปลูกแพร์ 3 มิติ Martellato 20FRUIT02_3
แม่พิมพ์ช็อกโกแลตรูปลูกแพร์ 3 มิติ Martellato 20FRUIT02_4
แม่พิมพ์ช็อกโกแลตรูปลูกแพร์ 3 มิติ Martellato 20FRUIT02_5
แม่พิมพ์ช็อกโกแลตรูปลูกแพร์ 3 มิติ Martellato 20FRUIT02_6
แม่พิมพ์ช็อกโกแลตรูปลูกแพร์ 3 มิติ Martellato 20FRUIT02_7
แม่พิมพ์ช็อกโกแลตรูปลูกแพร์ 3 มิติ Martellato 20FRUIT02_8
แม่พิมพ์ช็อกโกแลตรูปลูกแพร์ 3 มิติ Martellato 20FRUIT02_9
แม่พิมพ์ช็อกโกแลตรูปลูกแพร์ 3 มิติ Martellato 20FRUIT02_10
ใหม่ล่าสุด!

แม่พิมพ์ช็อกโกแลตรูปลูกแพร์ 3 มิติ Martellato 20FRUIT02

แม่พิมพ์ที่ผลิตในอิตาลีประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 3 ชิ้น (โพลีคาร์บอเนตใส ยกเว้นชิ้นส่วนแบน ซึ่งเป็นพลาสติกเคลือบด้านแบบแข็งแต่ยืดหยุ่นได้เล็กน้อย) ชิ้นหนึ่งมีโพรงรูปผลไม้ ชิ้นหนึ่งมีฐานผลไม้ที่สมบูรณ์ แต่ละโพรงรูปผลไม้มีรูสำหรับใส่ช็อกโกแลตลงในผลไม้ 3 มิติให้ครบ และอีกชิ้นแบนพร้อมรูที่ตรงกัน พื้นผิวเรียบช่วยให้คุณขูดช็อกโกแลตส่วนเกินออกได้หลังจากใส่ช็อกโกแลต แม่พิมพ์ช็อกโกแลต 3 มิติ ChocoFruit ช่วยให้คุณสร้างลูกอมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

วิธีใช้งาน

- ใส่ช็อกโกแลตลงในโพรงรูปผลไม้ 28 โพรง แล้วเทช็อกโกแลตออก 

- แม่พิมพ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ช็อกโกแลตตกผลึกได้ดีที่สุดและปล่อยออกได้ง่าย

- เพื่อทิ้งเปลือกช็อกโกแลตบางๆ ไว้สำหรับใส่ไส้ของคุณเองหรือไส้ที่มีสูตร

คำแนะนำการใช้งาน:

• ใช้แปรงหรือปืนฉีดพ่น เคลือบแต่ละช่องด้วยเนยโกโก้

• ประกอบแม่พิมพ์เข้าด้วยกันและเติมไวท์ช็อกโกแลตที่เทมเปอร์แล้ว

• จากนั้นพลิกแม่พิมพ์อย่างรวดเร็วและปล่อยให้ไวท์ช็อกโกแลตส่วนเกินไหลออก

• ปล่อยให้ไวท์ช็อกโกแลตเซ็ตตัว 

• ตอนนี้ให้เติมไส้ตามต้องการ เช่น กานาชหรือไส้ที่มีรสชาติต่างๆ ในแต่ละช่อง

• ปิดรูไส้ด้านล่างด้วยช็อกโกแลตเทมเปอร์เพิ่มเติม

 

รูปทรงกลม 1 นิ้ว สูง 1 7/16 นิ้ว (เส้นผ่านศูนย์กลาง 26 มม. สูง 36 มม.)

น้ำหนักสุทธิ: 12 กรัม

ขนาดแม่พิมพ์โดยรวม: 11 นิ้ว x 7 นิ้ว (275 x 175 มม.)

วิธีใช้งาน
ใส่ช็อกโกแลตลงในโพรงรูปผลไม้ 28 โพรง แล้วเทช็อกโกแลตออก
แม่พิมพ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ช็อกโกแลตตกผลึกได้ดีที่สุดและปล่อยออกได้ง่าย
คำแนะนำ
เพื่อทิ้งเปลือกช็อกโกแลตบางๆ ไว้สำหรับใส่ไส้ของคุณเองหรือไส้ที่มีสูตร
หากต้องการช็อกโกแลตที่มีสีสัน ให้ทาแม่พิมพ์ด้วยเนยโกโก้สีบางๆ ก่อนที่จะเติมช็อกโกแลตลงในแม่พิมพ์
ข้อควรระวัง
คำแนะนำในการล้างด้วยน้ำสบู่ที่อุ่นโดยใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์เพื่อเช็ดช็อกโกแลตส่วนเกินออกเบาๆ
เช็ดให้แห้งด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์หรือกระดาษเช็ดมือ
ห้ามนำแม่พิมพ์เข้าเครื่องล้างจานและห้ามใช้สารเคมีที่รุนแรง เพราะจะทำให้ช็อกโกแลตของคุณสูญเสียความเงางาม
เมื่อแห้งแล้ว ให้ขัดแต่ละช่องด้วยสำลี ผ้าไมโครไฟเบอร์ หรือกระดาษเช็ดมือเนื้อนุ่ม
ห้ามใช้ผ้าเช็ดมือหรือฟองน้ำธรรมดากับแม่พิมพ์ เพราะอาจทำให้แม่พิมพ์เป็นรอยได้
ดูทั้งหมด
ซ่อน
xxxx
แบรนด์ Martellato
ความสูง (ซม.) 36
ความกว้าง (ซม.) 26
ความลึก (ซม.) 26
น้ำหนัก (กก.) 0.8
   
Kitchenworld
ผู้ติดตาม 8 กดติดตาม
สินค้าทั้งหมด
191
คะแนน
0.00
ประสิทธิภาพการแชท
N/A

แม่พิมพ์ช็อกโกแลตรูปลูกแพร์ 3 มิติ Martellato 20FRUIT02

SKU: 888132300088จัดจำหน่ายโดย: Kitchenworld

฿ 2,490
  • แม่พิมพ์ประกอบด้วยชิ้นส่วนแม่เหล็ก 3 ชิ้น (โพลีคาร์บอเนตใส ยกเว้นชิ้นส่วนแบน ซึ่งเป็นพลาสติกเคลือบด้านแบบแข็งแต่ยืดหยุ่นได้เล็กน้อย)
  • แม่พิมพ์ช็อกโกแลต 3 มิติ ChocoFruit ช่วยให้คุณสร้างลูกอมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน
  • สามารถทำช็อกโกแลตผลไม้ได้มากสุดถึง 28 ลูก
จำนวน
สต๊อคคงเหลือ 2

สินค้าจากร้านเดียวกัน


เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ