ตะกร้อตีไข่สแตนเลส de buyer 2610.20 ยาว 20 ซม.เหมาะกับการทำงาน มืออาชีพ แข็งแรง สำหรับผสม ตี เติมอากาศ ทำอิมัลชัน อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับห้องครัว ช่างทำขนม และเบเกอรี่ สำหรับการเตรียมอาหารของคุณทั้งหมด: ซอส อิมัลชัน ไข่ขาว ครีม เค้กขนมอบ ลวดสปริงสเตนเลสสตีลที่ไม่สามารถแยกออกจากด้ามจับได้ ถูกสุขอนามัยอย่างสมบูรณ์แบบ สามารถฆ่าเชื้อได้ ปลอดภัยสำหรับเครื่องล้างจาน ด้ามจับกันลื่นพร้อมดีไซน์โค้งมนเพื่อป้องกันไม่ให้ตะกร้อตกลงไปในภาชนะ รู: สำหรับแขวนและสะเด็ดน้ำได้ง่าย ด้ามจับตามหลักสรีรศาสตร์มีฉนวน ขนาดและน้ำหนัก • ความยาวด้านใน 11.5 ซม. • เส้นผ่านศูนย์กลางด้านนอก 5 ซม. • ความยาวรวม 22 ซม. • น้ำหนัก (กก.) 0.06 กก. • วัสดุ - สเตนเลสสตีล
วิธีใช้งาน
ตีไข่ ตีแป้ง ตีวิปครีม และคนซอสให้เข้ากันอย่างสะดวกสบาย
คำแนะนำ
รูสำหรับแขวนและสะเด็ดน้ำได้ง่าย
ข้อควรระวัง
เมื่อใช้งานเรียบร้อยแล้วควรล้างให้สะอาด และเช็ดให้แห้ง ไม่ควรปล่อยให้ชื้น หรือมีน้ำเกาะ เพราะจะทำให้เกิดสนิมได้ |
แบรนด์ | De Buyer |
ความสูง (ซม.) | 6.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 6.5 |
ความลึก (ซม.) | 12 |
น้ำหนัก (กก.) | 0.07 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ