ข้อต่อ P-TRAP ท่อน้ำไทย 1 1/2 นิ้ว สีฟ้าP-TRAP คือท่อระบายน้ำทิ้งที่มีลักษณะโค้งงอคล้ายตัว P โดยจะเดินท่อจากด้านบนในแนวดิ่ง ผ่านท่อรูปตัวยู (U-Bend หรือที่เรียกว่า U-Trap เสมือนเป็นที่พัก ช่วยป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์จากน้ำเสียไม่ให้ย้อนกลับเข้ามารบกวน แล้วเชื่อมต่อกับท่อระบายน้ำทิ้งในแนวนอน นิยมใช้กับท่อน้ำทิ้งจากอ่างล้างจาน, อ่างล้างหน้า, อ่างอาบน้ำ, ท่อระบายน้ำทิ้งที่พื้น (Floor Drain) และท่อระบายน้ำที่พื้นดาดฟ้า (Roof drain) เป็นต้น
คุณสมบัติ
ข้อต่อ P-TRAP รูปทรงโค้งงอป้องกันกลิ่นเหม็นไหลย้อนกลับ ขนาด 1 1/2 นิ้ว ผลิตจากพลาสติก PVC ทนต่อแรงดันน้ำ และการกระแทก น้ำหนักเบา หมดปัญหาเรื่องการติดตั้ง ง่ายต่อการซ่อมบำรุง กระบวนการผลิตมาตรฐานจากโรงงาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นปากท่อระบายน้ำทิ้ง ก่อนประกอบควรทากาวรอบปากท่อ เพื่อการยึดติดที่เเน่นหนา
คำแนะนำ
ควรศึกษาคู่มืออย่างละเอียดก่อนการติดตั้งและใช้งาน ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | ท่อน้ำไทย |
สีสินค้า | ฟ้า |
ขนาดสินค้า | 1 1/2นิ้ว |
วัสดุหลัก | พลาสติกพีวีซี |
ความสูง (ซม.) | 14.8 |
ความกว้าง (ซม.) | 14.8 |
ความลึก (ซม.) | 5.4 |
น้ำหนัก (กก.) | .1 |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | ท่อน้ำไทย | ท่อน้ำไทย | SCG | ท่อน้ำไทย |
ความกว้าง (ซม.) | 14.8 | 17 | 22 | 5 |
ความสูง (ซม.) | 14.8 | 18 | 27.9 | 5 |
ความลึก (ซม.) | 5.4 | 6.7 | 28 | 5 |
น้ำหนัก (กก.) | .1 | .2 | .29 | - |
สีสินค้า | ฟ้า | ฟ้า | ฟ้า | ฟ้า |
ขนาดสินค้า | 1 1/2นิ้ว | 2นิ้ว | 2นิ้ว | 1 1/2นิ้ว |
วัสดุหลัก | พลาสติกพีวีซี | พลาสติกพีวีซี | พลาสติกพีวีซี | พลาสติกพีวีซี |
ลักษณะเกลียว (นอก/ใน) | - | - | - | ไม่มี |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ