สีรองพื้นไม้ BEGER WOOD SEALER B2000 1 แกลลอนสีรองพื้นไม้ BEGER WOOD SEALER คุณภาพสูง ช่วยกันยางไม้ได้ดีเยี่ยมไม่ต้องง้อชแลค สามารถซึมลึกลงสู่เนื้อไม้ จึงมีประสิทธิภาพในการป้องกันยางไม้ได้สูงสุด พร้อมเสริมประสิทธิภาพการยึดเกาะให้สีทับหน้าติดแน่น เรียบเนียน ไม้สวยได้ยาวนาน สะดวกต่อการใช้งาน สามารถเปิดฝาใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องผสม เหมาะสำหรับไม้ที่มียางมาก เช่น ไม้แดง ไม้เต็ง ไม้ประดู่ ไม้ตะเคียน รวมไปจนถึงไม้ที่มีความชื้นสูง เช่น ไม้สน ไม้ยาง เป็นต้น
คุณสมบัติ
ซึมลึกลงสู่เนื้อไม้ จึงมีประสิทธิภาพในการป้องกันยางไม้ได้สูงสุด เสริมประสิทธิภาพการยึดเกาะให้สีทับหน้า ช่วยทำให้สีทับหน้าขึ้นฟิล์มเร็ว และเงางามมากขึ้น ป้องกันการเปลี่ยนสีไม้จากยางไม้ เป็นสีรองพื้นชนิดฟิล์มสีใส สามารถเห็นลายไม้ได้อย่างชัดเจน เปิดฝาใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องผสม แห้งเร็ว ทาได้ลื่นแปรง
วิธีใช้งาน
ใช้กับพื้นไม้ โดยขัดลอกสีเดิมออกให้หมดและทำความสะอาดให้แห้ง ทาทิ้งไว้ให้แห้ง 1 ชั่วโมง และขัดลูบด้วยกระดาษทรายตามแนวยางไม้
คำแนะนำ
ไม่ต้องผสมน้ำระหว่างคนสีให้เข้ากัน ควรทาตามแนวยาวของไม้ทิ้งไว้ให้แห้งอย่างน้อย 24 ชม.ก่อนใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และมีเปลวไฟ จัดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง ห้ามสูดดม และรับประทาน เมื่อเปิดฝาแล้วควรใช้ให้หมดในครั้งเดียว หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดโดยตรงเป็นเวลานาน เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย ควรสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันผิวหนัง เพื่อป้องกันการระคายเคือง หากสัมผัสสีโดยตรง ควรล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที หากเข้าตาให้ล้างตาด้วยน้ำสะอาดและไปพบแพทย์ทันที |
แบรนด์ | BEGER |
ขนาดสินค้า | 1 แกลลอน |
วัสดุหลัก | RESIN |
ความสูง (ซม.) | 28 |
ความกว้าง (ซม.) | 16 |
ความลึก (ซม.) | 10 |
น้ำหนัก (กก.) | 3.78 |
จำนวนรอบการทาที่แนะนำ | 1-2 รอบ |
พื้นที่ครอบคลุม (ตร.ม.) | 40 |
ประเภทสินค้า | สีรองพื้นไม้ |
รุ่น | อื่นๆ |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | BEGER | BEGER | BEGER | TOA |
ความกว้าง (ซม.) | 16 | 12 | 16 | 16.7 |
ความสูง (ซม.) | 28 | 19 | 28 | 29.5 |
ความลึก (ซม.) | 10 | 6 | 10 | 10.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 3.78 | .94 | 5 | 5 |
ขนาดสินค้า | 1 แกลลอน | 1 แกลลอน | 1 แกลลอน | 1 แกลลอน |
วัสดุหลัก | RESIN | RESIN | ACRYLIC | ACRYLIC |
รุ่น | อื่นๆ | BEGER | SANDING SEALER | อื่นๆ |
พื้นที่ครอบคลุม (ตร.ม.) | 40 | 45 | 40 | 30-35 ตร.ม. |
ประเภทสินค้า | สีรองพื้นไม้ | สีรองพื้นไม้ | สีรองพื้นไม้ | สีรองพื้นไม้ |
จำนวนรอบการทาที่แนะนำ | 1-2 รอบ | 1-2 รอบ | 1-2 รอบ | 1-2 รอบ |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ