มือจับ HAFELE 481.21.067 CR-PLมือจับขนาดมาตรฐานที่ให้คุณจับถนัดกระชับมือ และดีไซน์การออกแบบเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ HAFELE จากประเทศเยอรมันที่คงความสวยงาม และความเป็นมาตรฐานไว้ให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจ โดยจะสามารถติดตั้งได้กับบานประตูเฟอร์นิเจอร์กับบานลิ้นชักประเภทพื้นผิวจำพวกไม้อัด, ไม้ HDF, ไม้ MDF, ไม้แท้, ไม้ปาติเกิล หรือใช้ในงานอเนกประสงค์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการได้ทุกสไตล์
คุณสมบัติ
ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีมีความแข็งแรง ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง น้ำหนักเบา หมดปัญหาเรื่องการติดตั้ง ง่ายต่อการซ่อมบำรุง ผลิตภัณฑ์กระบวนการผลิตมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน
วิธีใช้งาน
สำหรับติดตั้งกับบานประตูเฟอร์นิเจอร์ หรือบานลิ้นชัก เพื่อจับ และดึง ควรวัดระยะให้แน่ชัด ก่อนการติดตั้ง
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด การทำความสะอาดให้ใช้ผ้านุ่มชุบน้ำยาทำความสะอาดอ่อน ๆ เท่านั้น
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | HAFELE |
สีสินค้า | โครม |
วัสดุหลัก | ซิงค์อัลลอยด์ |
ความสูง (ซม.) | 2.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 8.5 |
ความลึก (ซม.) | 13 |
น้ำหนัก (กก.) | .04 |
รูปทรง | มีด้าม |
สไตล์ | CONTEMPORARY |
การติดตั้ง | ยึด |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | HAFELE | HAFELE | HAFELE | HAFELE |
ความกว้าง (ซม.) | 8.5 | 7 | 5 | 11.3 |
ความสูง (ซม.) | 2.5 | 25 | 1 | 2.4 |
ความลึก (ซม.) | 13 | 6 | 22 | 1 |
น้ำหนัก (กก.) | .04 | .18 | .09 | .12 |
สีสินค้า | โครม | โครม | โครม | นิกเกิล |
วัสดุหลัก | ซิงค์อัลลอยด์ | ซิงค์อัลลอยด์ | ซิงค์อัลลอยด์ | ซิงค์อัลลอยด์ |
การติดตั้ง | ยึด | ยึด | ยึด | ยึด |
สไตล์ | CONTEMPORARY | CONTEMPORARY | CONTEMPORARY | CONTEMPORARY |
รูปทรง | มีด้าม | มีด้าม | มีด้าม | มีด้าม |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ