ที่แขวนสายยางพลาสติก SPRING DGH2302 สีเขียวที่แขวนเก็บสายยาง สำหรับพันเก็บสายยางทุกประเภทให้เข้าที่เข้าทางโดยเหมาะกับสายยางที่มีความยาวไม่เกิน 20 เมตร ให้การจัดเก็บเป็นระเบียบ และเรียบร้อยยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย และลดปัญหาการพันกันของสาย อีกทั้งจัดเก็บ และหยิบจับใช้งานสายยางได้สะดวก รวดเร็ว และคล่องมากขึ้น มาพร้อมดีไซน์สวยงามทันสมัย ชวนเพิ่มความโดดเด่น เข้ากับสวนได้ทุกสไตล์
คุณสมบัติ
ผลิตจากพลาสติกคุณภาพ แข็งแรงทนทาน และรองรับน้ำหนักสายยางได้ดี สำหรับพัน และแขวนเก็บสายยางที่ขนาดความยาวตั้งแต่ 1-20 เมตร ช่วยให้จัดเก็บ และใช้งานได้ง่ายรวดเร็ว แก้ปัญหาการพันของสายยางได้ดี
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับแขวน หรือพันสายยาง
คำแนะนำ
ควรวัดระยะให้แน่ชัดก่อนติดตั้ง ควรติดตั้งกับพื้นผิวที่แข็งแรง และเรียบเสมอกัน
ข้อควรระวัง
ระมัดระวังการกระแทก เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ |
แบรนด์ | SPRING |
วัสดุหลัก | พลาสติก |
ความสูง (ซม.) | 13 |
ความกว้าง (ซม.) | 23 |
ความลึก (ซม.) | 27 |
น้ำหนัก (กก.) | .13 |
การติดตั้ง (ตั้งพื้น/ติดผนัง) | ติดผนัง |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | SPRING | SPRING | SPRING | SPRING |
ความกว้าง (ซม.) | 23 | 28 | 35.5 | 25 |
ความสูง (ซม.) | 13 | 15 | 33 | 17.2 |
ความลึก (ซม.) | 27 | 33 | 15 | 16.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .13 | .25 | .5 | .2 |
วัสดุหลัก | พลาสติก | พลาสติก | พลาสติก | พลาสติก |
การติดตั้ง (ตั้งพื้น/ติดผนัง) | ติดผนัง | ติดผนัง | ติดผนัง | ติดผนัง |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ