ก๊อกล้างพื้น 1 ทาง COTTO CTSE1004(HM)ก๊อกล้างพื้น จาก COTTO ติดตั้งเข้ากับผนังได้อย่างดูดีมีสไตล์ น่าใช้งานด้วยผิวก๊อกเงางาม ทั้งยังแข็งแกร่งทนทานด้วยวัสดุผลิตจากทองเหลืองแท้ ชุบโครเมียม ทนต่อสภาพอากาศและความเปียกชื้น ไม่ผุกร่อนง่าย ปล่อยสายน้ำชำระล้างได้สะอาดหมดจดเพียงใช้ก้านปัด สะดวกใช้งานในได้ทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัย
คุณสมบัติ
ผลิตจากทองเหลืองแท้ ทนทานต่อการกัดกร่อน และรองรับแรงดันน้ำได้ดี ชุบผิวด้วยโครเมียม เพิ่มความเงางาม ช่วยป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี มือจับแบบก้านปัด ออกแบบมาเพื่อให้เปิด-ปิดน้ำสะดวก ทำความสะอาดง่ายขึ้น ปล่อยสายน้ำที่นุ่มนวล ไม่กระจาย สะดวกในการใช้งาน ควบคุมการเปิด-ปิดด้วยเซรามิกวาล์ว หมดปัญหาน้ำรั่วซึมตลอดอายุการใช้งาน ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย สามารถติดตั้งเข้ากับห้องน้ำหรือพื้นที่ซักล้างได้ทุกสไตล์
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นตัวควบคุมการเปิด-ปิดน้ำ
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ของมีคมต่างๆ หรือของที่มีความหยาบ เช่น ฝอยโลหะ ในการทำความสะอาด ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรด หรือด่างทำความสะอาด เพราะอาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามทุบ, ตอก, โยก หรือกระแทกสินค้า เพราะอาจทำให้เกิดความเสียหาย ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท |
แบรนด์ | COTTO |
หมวดสี | เงิน |
วัสดุหลัก | ทองเหลือง |
ความสูง (ซม.) | 8 |
ความกว้าง (ซม.) | 4.8 |
ความลึก (ซม.) | 7.25 |
น้ำหนัก (กก.) | 1 |
ทางน้ำ | 1 ทาง |
ปากต่อสายยาง (มี/ไม่มี) | ไม่มี |
ลักษณะก้าน | ก้านปัด |
รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 1ปี |
เปลี่ยนหรือติดตั้งก๊อกน้ำ ก๊อกสนาม 390 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
บริการเปลี่ยนหรือติดตั้งก๊อกน้ำ ก๊อกสนาม คุณภาพมาตรฐานจาก Home Service by HomePro อีกหนึ่งบริการดี ๆ ที่เราตั้งใจดูแลคุณ โดยช่างมืออาชีพที่ผ่านการอบรมจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กับเครื่องมือที่ครบครัน ใส่ใจในทุกขั้นตอนการติดตั้ง หมดปัญหางบบานปลาย ด้วยช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ผ่านหลักสูตร และการรับรองมาเฉพาะทาง ทำงานด้วยขั้นตอนมาตรฐาน ดูแลตลอดจนขั้นตอนแรกจนจบงาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ราคาอุปกรณ์ส่วนเกินมาตรฐาน
ดูทั้งหมด
|
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ