ที่เสียบมีดไม้ PENGUIN CLARAให้คุณจัดเก็บมีดได้อย่างสะดวก และปลอดภัยด้วยที่เสียบมีดไม้ยาง CLARA จากแบรนด์ PENGUIN ที่ผลิตจากสเตนเลสและไม้ยางพาราอบแห้ง พร้อมเคลือบสารป้องกันเชื้อราเป็นพิเศษ มีช่องสำหรับเก็บมีดจำนวน 6 ช่อง สามารถประยุกต์ใช้เก็บอุปกรณ์ครัวอื่น ๆ ช่วยป้องกันอันตรายจากคมมีดได้เป็นอย่างดี ให้หยิบใช้งานง่าย และปลอดภัย มาพร้อมยางกันลื่นใต้ฐานด้านล่าง เพิ่มความเป็นระเบียบให้ห้องครัวได้มากกว่าที่เคย
คุณสมบัติ
มีช่องเสียบมีดทั้งหมด 6 ช่อง สำหรับเก็บมีดและอุปกรณ์ครัวต่างๆ ผลิตจากสเตนเลส และไม้ยางพาราอบแห้งอย่างดี และเคลือบสารป้องกันเชื้อราเป็นพิเศษ มียางสำหรับกันลื่นใต้ฐานด้านล่าง ช่วยจัดเก็บมีดให้เป็นระเบียบ หยิบใช้งานง่าย และปลอดภัย
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับเก็บมีดและอุปกรณ์ครัว
คำแนะนำ
ควรเช็ดมีดให้แห้งหลังทำความสะอาด ก่อนเก็บเข้ากล่องเสียบมีด
ข้อควรระวัง
ไม่ควรจัดเก็บใกล้ความร้อน หรือพื้นที่ที่มีความเปียกชื้น ไม่ควรใช้วัสดุผิวหยาบ, ของมีคม หรือฝอยเหล็กในการขัดทำความสะอาด |
แบรนด์ | PENGUIN |
สีสินค้า | ไม้ |
วัสดุหลัก | ไม้ |
ความสูง (ซม.) | 21 |
ความกว้าง (ซม.) | 12.5 |
ความลึก (ซม.) | 23 |
น้ำหนัก (กก.) | 1.5 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ