ขาแขวนทีวี SYNCHRO SFM-150 32-50 นิ้วรับชมทีวีในมุมมองที่ต้องการด้วยขาแขวนทีวี จาก SYNCHRO โดยผลิตจากเหล็กคุณภาพดี มีความมั่นคง ทนทานต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับทีวีขนาดตั้งแต่ 32 ถึง 50 นิ้ว อีกทั้งยังสามารถปรับองศาการก้ม-เงยได้ตามความต้องการ เพื่อการจัดวางมุมมองของทีวีได้อย่างเหมาะสมกับระดับสายตา ใช้งานสะดวก ติดตั้งได้ทุกห้องไม่ว่าจะห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น เพื่อให้คุณรับชมที่วีได้ในมุมมองที่เหมาะสม
คุณสมบัติ
ขาแขวนทีวีแบบ FULL MOTION เหมาะสำหรับ LCD LED PLASSMA TV ขนาด 32-50 นิ้ว ปรับมุมมองการรับชม ก้ม-เงย 15 องศา รับน้ำหนักสูงสุด 27 กิโลกรัม สามารถปรับยืดได้ 5-30 ซม.
วิธีใช้งาน
ใช้ยึดติดตั้งกับผนัง เพื่อแขวนทีวี ใช้ร่วมกับทีวีเฉพาะขนาดที่รองรับเท่านั้น
คำแนะนำ
ควรติดตั้งตามคำแนะนำในคู่มือการใช้งาน ควรติดตั้งให้เหมาะสมกับขนาดและน้ำหนักที่ขาแขวนรองรับ
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด หรือด่างทำความสะอาด ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และมีเปลวไฟ |
แบรนด์ | SYNCHRO |
ซีรีส์ | SFM-150 |
วัสดุหลัก | เหล็ก |
ความสูง (ซม.) | 7.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 48.5 |
ความลึก (ซม.) | 23 |
น้ำหนัก (กก.) | 4.2 |
รองรับขนาดหน้าจอ (นิ้ว) | 32 - 50 นิ้ว |
รองรับน้ำหนักได้ (กก.) | 27 |
ระยะการติดตั้งห่างจากผนัง | 30 |
ปรับก้มเงย (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
ปรับก้มเงย (องศา) | 15 องศา |
ปรับซ้ายขวา (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
ปรับซ้ายขวา (องศา) | 45 องศา |
ปรับยืด (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
ปรับยืด (เซนติเมตร) | 5-30 |
น้ำหนัก (กก.) | 0 |
การรับประกัน (ปี) | 5 |
ติดตั้งขาแขวนทีวี 500 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
หากคุณกำลังมองหาช่างเพื่อติดตั้งทีวียึดติดกับผนัง เพื่อความสวยงามและประหยัดพื้นที่ในบ้าน จะติดเองก็ไม่ไหว งานเล็ก งานน้อยช่างก็ไม่ค่อยรับ แค่คิดถึงเรา Home Service by HomePro กับบริการติดตั้งขาแขวนทีวีแบบติดผนัง ด้วยช่างฝีมือที่ไว้ใจได้ ทุกขั้นตอนได้มาตรฐาน มั่นใจ อุ่นใจ ช่างทุกคนผ่านการทดสอบฝีมือ และผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และมีรับประกันงานหลังการติดตั้ง มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ราคาอุปกรณ์ส่วนเกินมาตรฐาน
ดูทั้งหมด
|
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ