เครื่องตัดแต่งพุ่มไฟฟ้า ROWEL RW-GT-HTE620 620 วัตต์ตัดแต่งพุ่มไม้ให้สวยงามได้อย่างมืออาชีพ ด้วยเครื่องตัดแต่งพุ่มไม้ไฟฟ้า จากแบรนด์ ROWEL มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ความเร็วรอบ 17000 รอบ/นาที จึงช่วยให้คุณทำงานได้อย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับตัดแต่งแนวพุ่มไม้ริมรั้ว หรือไม้ประดับอื่น ๆ ที่ต้องการให้อยู่ในระดับเดียวกัน ด้วยใบมีดที่มีความยาว 55 ซม. ช่วยให้รอยตัดสวย เรียบเนียน ตัดแต่งได้แม่นยำและรวดเร็ว มาพร้อมสายไฟที่ยาวถึง 20 เมตร ช่วยเพิ่มความสะดวกต่อการใช้งาน ใช้ได้ทั้งภายในบ้าน อาคารสำนักงาน หรือสวน
คุณสมบัติ
เหมาะสำหรับการตัดตกแต่งรูปทรงต้นไม้ เช่น บริเวณแนวทางเดิน หรือแนวขอบรั้ว มอเตอร์กำลังไฟฟ้า 620 วัตต์ มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ความเร็วรอบ 17,000 รอบต่อนาที ใบเลื่อยซี่ถี่ เลื่อยตัดแต่งได้รวดเร็ว ความยาวใบมีด 55 ซม. รัศมีการตัดไม่เกิน 20 มม. ออกแบบให้จับกระชับมือ ใช้งานง่าย มีบังใบพลาสติกสำหรับป้องกันเศษวัสดุกระเด็น สายไฟมีความยาว 20 เมตร สะดวกใช้งานได้หลากหลายพื้นที่ มั่นใจในการใช้งานด้วยการรับประกันสินค้า 1 ปี ตามเงื่อนไขที่กำหนด
วิธีใช้งาน
สำหรับตกแต่งพุ่มไม้ริมรั้ว และไม้ประดับให้สวยงาม เมื่อใช้งานเสร็จ ล้างทำความสะอาด และเช็ดด้วยน้ำมัน ป้องกันสนิม
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลก่อนการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์เซฟตี้ เพื่อความปลอดภัย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามใช้งานในพื้นที่ที่มีน้ำท่วมขัง หรือแช่น้ำตลอดเวลา |
แบรนด์ | ROWEL |
ความสูง (ซม.) | 42 |
ความกว้าง (ซม.) | 25.5 |
ความลึก (ซม.) | 106.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 3 |
ความยาวสายไฟ (เมตร) | 20 |
WARRANTY | 1 ปี |
กำลังไฟ (วัตต์) | 620 |
คู่มือ (มี/ไม่มี) | มี |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ