ที่ปาดเค้กหยัก PENGUIN KSA09 สีชมพูให้การตกแต่งเค้กหรือเบเกอรี่จานโปรดกลายเป็นเรื่องง่ายด้วย ที่ปาดเค้กหยัก จาก PENGUIN ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี จึงมีความแข็งแรงทนทาน พร้อมเพิ่มความสะดวกต่อการใช้งานด้วยรูปแบบหัวปาดเค้กที่มีความเรียบแบน สามารถใช้ปาดเนื้อครีมเพื่อตกแต่งเค้กได้อย่างเรียบเนียน มาพร้อมด้านหยักในตัวสำหรับสร้างเส้นครีมที่สวยงามบนก้อนเค้ก ด้ามจับผ่านการออกแบบให้มีความกระชับมือ ใช้งานง่าย ช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มากกว่าที่เคย
คุณสมบัติ
หัวปาดเค้กผลิตจากสเตนเลสปลอดภัยกับอาหาร ใช้งานได้อย่างคล่องมือด้วยด้ามจับพลาสติก ABS เพิ่มความสะดวกด้วยรูปแบบหัวปาดเค้กที่มีความโค้ง ป้องกันการสัมผัสเนื้อครีมขณะใช้งาน มาพร้อมด้านหยัก ใช้ปาดเนื้อครีมเพื่อตกแต่งก้อนเค้กให้ได้ลวดลายที่สวยงาม ขนาดกะทัดรัด ดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับปาดเนื้อครีมเพื่อตกแต่งเค้ก
คำแนะนำ
ควรล้างและเช็ดทำความสะอาดให้แห้ง ทั้งก่อนและหลังใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไข หรือใช้งานผิดประเภท ห้ามจัดเก็บในบริเวณที่ใกล้ความร้อน หรือเปลวไฟ ห้ามใช้วัสดุผิวหยาบ หรือสารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อนในการทำความสะอาด |
แบรนด์ | PENGUIN |
สีสินค้า | สเตนเลส |
วัสดุหลัก | สเตนเลส/ABS |
ความสูง (ซม.) | 39 |
ความกว้าง (ซม.) | 3.5 |
ความลึก (ซม.) | 2 |
น้ำหนัก (กก.) | .12 |
ประเภท | อุปกรณ์ทำขนม |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ