รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | CHEFMADE | CHEFMADE | CHEFMADE | CHEFMADE |
ความกว้าง (ซม.) | 26.5 | 12.5 | 16.5 | 28.6 |
ความสูง (ซม.) | 35.2 | 12.5 | 30 | 6 |
ความลึก (ซม.) | 3.5 | 11 | .2 | 28.6 |
น้ำหนัก (กก.) | 1.08 | .31 | .09 | 1.1 |
พิมพ์อบขนม CHEFMADE WK112013-1ปลุกตัวตนความเป็นเชฟเบเกอรีโดยการแสดงฝีมือการเป็นนักทำขนมด้วยตัวคุณเองด้วยการใช้พิมพ์อบขนม จาก CHEFMADE ผลิตจากเหล็กคาร์บอน สามารถกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึงและสม่ำเสมอ ทนต่ออุณหภูมิสูงได้ดี พร้อมเคลือบซิลิโคน ช่วยให้คุณอบขนมได้อย่างไม่ต้องกลัวขนมติดพิมพ์หรือผิวขนมเสียหายขณะแกะออกจากพิมพ์ อีกทั้งยังง่ายต่อการทำความสะอาดด้วยพื้นผิวที่เรียบลื่น ดีไซน์สี่เหลี่ยมเหมาะสำหรับการอบขนมได้หลายเมนู ช่วยให้คุณได้ฝึกทำขนมเพื่อพัฒนาฝีมือหรือทำขนมในโอกาสต่าง ๆ ภายในครอบครัว
คุณสมบัติ
ผลิตจากเหล็กคาร์บอน สามารถกระจายความร้อนได้ดี ประหยัดเวลาในการอบ และใช้พลังงานต่ำ เคลือบด้วยซิลิโคนเกรดอาหาร ทำให้ตัวขนมไม่ติดถาดอบ ง่ายต่อการแกะออกจากพิมพ์ สามารถทนต่ออุณหภูมิตั้งแต่ -20 ถึง 220 องศาเซลเซียส ขอบรีดหนา ป้องกันการบิดเบี้ยว เพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ปราศจากสาร LEAD, PTFE, PFOA และ APEO
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับอบขนม
คำแนะนำ
ควรล้างทำความสะอาดก่อนใช้งานในครั้งแรก ล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า หรือน้ำยาล้างจานและใช้ฟองน้ำชนิดนุ่มถูทำความสะอาด
ข้อควรระวัง
หลีกเลี่ยงการใช้กับอุปกรณ์โลหะหรือของมีคม เพราะอาจทำให้วัสดุเคลือบผิวเกิดความเสียหายและเกิดรอยขีดข่วน หลังจากล้างทำความสะอาดเสร็จ ผึ่งให้แห้งก่อนนำเข้าเก็บ หรือนำเข้าเตาอบ อบไล่ความชื้นตามซอกต่าง ๆ ควรรอแม่พิมพ์ หรือถาดเย็นลงก่อน ก่อนนำไปล้างทำความสะอาด |
แบรนด์ | CHEFMADE |
ความสูง (ซม.) | 35.2 |
ความกว้าง (ซม.) | 26.5 |
ความลึก (ซม.) | 3.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 1.08 |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | CHEFMADE | CHEFMADE | CHEFMADE | CHEFMADE |
ความกว้าง (ซม.) | 26.5 | 12.5 | 16.5 | 28.6 |
ความสูง (ซม.) | 35.2 | 12.5 | 30 | 6 |
ความลึก (ซม.) | 3.5 | 11 | .2 | 28.6 |
น้ำหนัก (กก.) | 1.08 | .31 | .09 | 1.1 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ