ที่ตีไข่ KECH OCEAN สีฟ้าอุปกรณ์สำหรับการจัดเตรียมไข่ หรือเนื้อแป้ง เพื่อนำไปประกอบอาหาร หรือเบเกอรี่ ด้วยที่ตีไข่ ซีรีส์ OCEAN จากแบรนด์ KECH โดดเด่นด้วยสีฟ้าน้ำทะเลบริเวณด้ามจับ ซึ่งผลิตจากพลาสติก PP และ ABS ออกแบบให้จับกระชับมือ รวมถึงมีน้ำหนักเบา เพื่อเพิ่มความคล่องตัวขณะใช้งาน ส่วนหัวตะกร้อผลิตจากสเตนเลส ไม่เป็นอันตรายต่ออาหาร ผสานกับความแรง และจังหวะในการตี จะช่วยให้ส่วนผสมต่าง ๆ เข้ากันได้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมรูเจาะบริเวณปลายด้าม สามารถแขวนเก็บได้ ซึ่งเพิ่มความสะดวก และเป็นระเบียบในการจัดเก็บต่อห้องครัว
คุณสมบัติ
ตะกร้อผลิตจากสเตนเลส สามารถใช้งานร่วมกับอาหารได้ ด้ามจับผลิตจากพลาสติก PP และ ABS น้ำหนักเบา ใช้งานได้อย่างคล่องมือ ปลายด้ามมีช่องสำหรับแขวน ช่วยเพิ่มความสะดวกและเป็นระเบียบในการจัดเก็บ
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับตีไข่
คำแนะนำ
ควรใช้ฟองน้ำนุ่ม ๆ ในการทำความสะอาด ควรเช็ดล้างทำความสะอาดให้แห้ง หลังใช้งาน
ข้อควรระวัง
ไม่ควรใช้ฝอยเหล็กขัดทำความสะอาด เพราะพื้นผิวอาจเสียหาย ห้ามจัดเก็บในบริเวณที่ใกล้ความร้อน หรือเปลวไฟ หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับสารเคมี เพราะอาจทำให้ผลิตภัณฑ์เกิดความเสียหาย |
แบรนด์ | KECH |
สีสินค้า | ฟ้า |
วัสดุหลัก | สเตนเลส |
ความสูง (ซม.) | 29 |
ความกว้าง (ซม.) | 5 |
ความลึก (ซม.) | 5 |
น้ำหนัก (กก.) | .05 |
ประเภท | ที่ตีไข่ |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | KECH | KECH | KECH | PENGUIN |
ความกว้าง (ซม.) | 5 | 3.5 | 7.5 | 8 |
ความสูง (ซม.) | 29 | 33 | 22 | 25 |
ความลึก (ซม.) | 5 | 2 | 3 | 2 |
น้ำหนัก (กก.) | .05 | .06 | .87 | .06 |
สีสินค้า | ฟ้า | ฟ้า | เบจ | เหลือง |
วัสดุหลัก | สเตนเลส | สเตนเลส | สเตนเลส | พลาสติก ABS |
ประเภท | ที่ตีไข่ | - | ตัดพิซซ่า | อุปกรณ์ทำขนม |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ