กาวอีพ็อกซี่ติดเหล็ก UHU 20 มล. สีใส แพ็ก 2 ชิ้น (ชิ้นล่ะ 10 มล.)ให้คุณแปะติดและตกแต่งชิ้นงานต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยกาว Epoxy ติดเหล็ก จาก UHU กาวคุณภาพดี แข็งแรง เหมาะสำหรับวัสดุหลายประเภท ทนต่ออุณหภูมิระหว่าง -40 °C ถึง +100 °C กันน้ำ ทนต่อสารเคมีสามารถทาสีทับได้ เหมาะสำหรับการซ่อมแซมที่ต้องการความรวดเร็ว แข็งแรง และไม่ต้องการให้มองเห็นคราบกาว เช่น เครื่องปั้นดินเผา เครื่องเคลือบ แก้ว หนัง ไม้ หิน โลหะ เซรามิก ใช้ติดได้ทั้งกับสิ่งของชนิดเดียวตัวเอง และสิ่งของที่ต้องการติด
คุณสมบัติ
กาว Epoxy รุ่นหลอดแยก 2 X 10 มล. ปลอดสารพิษ แข็งแรงพิเศษ ติดแน่นใน 5 นาที กาวสารพัดประโยชน์ เนื้อกาวใส ยึดติดอย่างมั่นคง แข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทก สามารถทาสีทับได้ ทนความชื้นสูง ทนต่ออุณภูมิระหว่าง -40 องศา ถึง +100 องศา กันน้ำ และทนต่อสารเคมี เหมาะสำหรับการซ่อมแซมที่ต้องการความรวดเร็ว แข็งแรง และไม่ต้องการให้มองเห็นคราบกาว
วิธีใช้งาน
บีบสารผสม หลอดA และหลอด B ในอัตรา 1:1 ลงฐานผสมให้เข้ากัน ทาลงบนด้านหนึ่ง นำชิ้นวัสดุติดเข้าด้วยกัน ควรทำความสะอาดพื้นผิวให้ปราศจากฝุ่นผง และคราบไขมัน
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลก่อนการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์เซฟตี้ เพื่อความปลอดภัย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | UHU |
สีสินค้า | ใส |
ขนาดสินค้า | 20ML |
ความสูง (ซม.) | 17 |
ความกว้าง (ซม.) | 9.5 |
ความลึก (ซม.) | 2 |
น้ำหนัก (กก.) | .01 |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | UHU | UHU | ALSEAL | ALSEAL |
ความกว้าง (ซม.) | 9.5 | 11 | 9 | 9 |
ความสูง (ซม.) | 17 | 23.5 | 16.5 | 16.5 |
ความลึก (ซม.) | 2 | 22.2 | 1.5 | 1.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .01 | .01 | .06 | .06 |
สีสินค้า | ใส | ใส | ใส | ดำ |
ขนาดสินค้า | 20ML | 14ML | 56.8G | 56.8G |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ