หัวแร้งปากกาเร่งความร้อน SUMO 980 1 เมตร สีฟ้าหัวแร้งปากกาเร่งความร้อน SUMO สำหรับงานเชื่อม หรืองานบัตกรีทั่วไป เช่น บัดกรีโลหะ, ทองแดง, ทองเหลือง, แผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ หรือสายไฟ โดยหัวแร้งผลิตจากเหล็ก ส่วนด้ามจับโค้งเว้าเป็นพลาสติก ABS ที่ทนความร้อน ปลอดภัยไม่ลามไฟให้คุณมั่นใจในการใช้งาน
คุณสมบัติ
ลวดฮีทเตอร์ข้างในผลิตจากเซรามิกเกรดพิเศษให้ความร้อนเร็ว มีประสิทธิภาพทนความร้อนสูง ปลายหัวแร้ง (Soldering Tip) คุณภาพเกรด A ทำจากวัสดุพิเศษไม่แตกหักง่าย มีปุ่มเร่งความร้อนภายใน 20 วินาที สามารถปรับอุณหภูมิได้ 350- 450 องศาเซลเซียส เหมาะสำหรับงานบัดกรี เช่นการใส่และการถอดอุปกรณ์ ของวงจรอิเล็กทรอนิกส์ เมนบอร์ด เป็นต้น สินค้าผ่านกระบวนการการผลิตมาตรฐานใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
หลังจากเสียบปลั๊ก ควรให้หัวแร้งร้อน 1-2 นาที ก่อนเริ่มใช้งาน ใช้น้ำยาประสานเพื่อให้ตะกั่วละลายติดชิ้นงานได้ดียิ่งขึ้น
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลก่อนการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามกดปุ่มเพิ่มความร้อนค้างเกินกว่า 20 วินาที |
แบรนด์ | SUMO |
หมวดสี | ฟ้า |
สีสินค้า | ฟ้า |
ความสูง (ซม.) | 24 |
ความกว้าง (ซม.) | 2.6 |
ความลึก (ซม.) | 2.6 |
น้ำหนัก (กก.) | .11 |
ความยาวสาย (เมตร) | 1 |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | SUMO | SUMO | PACO | SUMO |
ความกว้าง (ซม.) | 2.6 | 15 | 10 | 1.8 |
ความสูง (ซม.) | 24 | 5 | 4 | 330 |
ความลึก (ซม.) | 2.6 | 24 | 21 | .32 |
น้ำหนัก (กก.) | .11 | .52 | 1 | .82 |
สีสินค้า | ฟ้า | ฟ้า | ฟ้า | น้ำเงิน |
หมวดสี | ฟ้า | น้ำเงิน | น้ำเงิน | น้ำเงิน |
ความยาวสาย (เมตร) | 1 | 1.5 | 1 | - |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ