ซิงค์ฝัง 2 หลุม 1 ที่พัก METRIX KIN21TN สีไทเทเนียมเกรย์ซิงค์ฝังจาก METRIX คัดสรรวัสดุชั้นเยี่ยมโดยเลือกใช้วัสดุแกรนิตสังเคราะห์ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในเนื้อวัสดุมากยิ่งขึ้น สามารถทนต่ออุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงโดยเฉียบพลันอย่างการเทน้ำร้อนและราดตามด้วยน้ำเย็นในทันที เพราะด้วยความแข็งแกร่งที่มีเหนือกว่าหินแกรนิตสังเคราะห์ทั่วไปที่อาจทำให้เนื้อซิงค์มีรอยแตกหรือมีรอยร้าวได้ นอกจากนี้ยังทนต่อแรงกระแทกรวมถึงรอยขูดขีดจากภาชนะต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย มากไปกว่านั้นยังใส่ใจสุขอนามัยของคุณมากยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มสารที่ช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และดูแลรักษาและทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ดีไซน์สวยเรียบครบทั้งคุณสมบัติและความสวยงามให้คุณเลือกใช้งานตกแต่งพื้นที่ได้อย่างลงตัว
คุณสมบัติ
ซิงค์ฝังแกรนิต 2 หลุม 1 ที่พัก หลุมลึก 20 ซม. ขนาดหลุม 32.5 x 42.1 ซม. ผลิตจากเนื้อแกรนิตสังเคราะห์ NUOVO+GRANITO มีความแข็งแกร่งดีเยี่ยม ทนทานต่ออุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงได้ดี เช่น การเทน้ำร้อนแล้วเปิดน้ำเย็นตามในทันที โดยจะมีความแข็งแกร่งกว่าแกรนิตสังเคราะห์ทั่วไป เนื้อวัสดุทนทานต่อแรงกระแทก รอยขีดข่วน และความร้อนจากภาชนะต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี มีสารช่วยยับยั้งป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย สารที่ผสมในเนื้อวัสดุ สามารถป้องกันรังสียูวีได้ ยืดอายุการใช้ให้งานยาวนานขึ้น ขนาดเจาะเฟอร์นิเจอร์ 114 x 48 ซม สะดืออ่างขนาด 3.5 นิ้ว พร้อมท่อน้ำล้น และท่อกันกลิ่น P-TRAP สินค้าไม่รวมก๊อกน้ำ
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับทำความสะอาดภาชนะ เป็นที่ล้างผลไม้และจัดเตรียมอาหาร
คำแนะนำ
เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าแห้งทุกครั้งหลังการใช้งาน ป้องกันการเกิดคราบน้ำ,คราบสกปรก ควรขัดอ่างล้างจานสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อขจัดคราบฝังแน่นและคราบสนิม
ข้อควรระวัง
โปรดศึกษาคู่มือให้เข้าใจก่อนการใช้งาน ควรวัดขนาดสินค้าและพื้นที่จริงก่อนการติดตั้ง และควรติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญงาน ห้ามทิ้งสารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด,ด่าง เช่น ปูนขาว,ทินเนอร์,น้ำมันสน ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อนหรือ สารเคมีเข้มข้นสัมผัสหรือเช็ดทำความสะอาด เช่น น้ำยาล้างล้างห้องน้ำ ห้ามใช้ฝอยเหล็กหรือของมีคมทุกชนิดในการขัดทำความสะอาด เพราะก่อให้เกิดรอยและสินค้าชำรุด ห้ามใช้ของแข็งทุกชนิดทุบ หรือห้ามนั่ง,ยืนบนตัวสินค้า อาจทำให้แตกหรือก่อให้เกิดรอยบุบหรือชำรุด ห้ามแก้ไขดัดแปลงตัวสินค้าทุกกรณี ห้ามใช้วางเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภท ไม่ควรติดตั้งในบริเวณที่สัมผัสกับแสงแดดจัดโดยตรง |
แบรนด์ | METRIX |
หมวดสี | เทา |
สีสินค้า | ไทเทเนียมเกรย์ |
วัสดุหลัก | GRANITE |
ความสูง (ซม.) | 20 |
ความกว้าง (ซม.) | 116 |
ความลึก (ซม.) | 51 |
น้ำหนัก (กก.) | 19.2 |
เกรดวัสดุ/ประเภท | แกรนิตผสมอะคริลิกเรซิ่น |
รูปแบบลักษณะ | 2 หลุม 1 ที่พัก |
ประเภทการติดตั้งอ่างล้างจาน (บน/ใต้เคาน์เตอร์) | บนเคาน์เตอร์ |
ความลึกหลุมซิงค์ (ซม.) | 20 |
สะดืออ่าง (มี/ไม่มี) | มี |
สายน้ำทิ้ง/ท่อน้ำทิ้ง (มี/ไม่มี) | มี |
ก๊อกซิงค์ (มี/ไม่มี) | ไม่มี |
ขนาดความกว้าง (ซม.) | 116 |
ติดตั้งอ่างซิงค์ 750 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
หากคุณอยากติดตั้งอ่างซิงค์ แต่กลัวช่างอื่นจะคิดค่าบริการแพง ทำงานไม่จบ หรือกังวลถึงความปลอดภัย แค่คิดถึงเรา Home Service by HomePro กับการติดตั้งอ่างซิงค์ อย่างปลอดภัย ขั้นตอนได้ตามมาตรฐาน มีหนังสือรับรองความรู้เฉพาะทาง ผ่านการตรวจประวัติอาชญกรรมมั่นใจได้ มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
อุปกรณ์มาตรฐานการติดตั้ง
ราคาอุปกรณ์ส่วนเกินมาตรฐาน
ดูทั้งหมด
|
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | METRIX | METRIX | METRIX | METRIX |
ความกว้าง (ซม.) | 116 | 86 | 116 | 79 |
ความสูง (ซม.) | 20 | 20 | 20 | 22 |
ความลึก (ซม.) | 51 | 51 | 51 | 50 |
น้ำหนัก (กก.) | 19.2 | 15.4 | 18 | 14 |
สีสินค้า | ไทเทเนียมเกรย์ | ไทเทเนียมเกรย์ | ดำ | ไทเทเนียมเกรย์ |
วัสดุหลัก | GRANITE | GRANITE | GRANITE | GRANITE |
ความลึกหลุมซิงค์ (ซม.) | 20 | 20 | 20 | 22 |
เกรดวัสดุ/ประเภท | แกรนิตผสมอะคริลิกเรซิ่น | แกรนิตผสมอะคริลิกเรซิ่น | แกรนิตผสมอะคริลิกเรซิ่น | แกรนิตผสมอะคริลิกเรซิ่น |
ขนาดความกว้าง (ซม.) | 116 | 86 | 116 | 79 |
ก๊อกซิงค์ (มี/ไม่มี) | ไม่มี | ไม่มี | ไม่มี | ไม่มี |
สายน้ำทิ้ง/ท่อน้ำทิ้ง (มี/ไม่มี) | มี | มี | มี | มี |
รูปแบบลักษณะ | 2 หลุม 1 ที่พัก | 2 หลุม | 2 หลุม 1 ที่พัก | 1 หลุม |
ประเภทการติดตั้งอ่างล้างจาน (บน/ใต้เคาน์เตอร์) | บนเคาน์เตอร์ | บนเคาน์เตอร์ | บนเคาน์เตอร์ | บนเคาน์เตอร์ |
สะดืออ่าง (มี/ไม่มี) | มี | มี | มี | มี |
หมวดสี | เทา | เทา | ดำ | เทา |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ