รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | CHEFMADE | CHEFMADE | CHEFMADE | CHEFMADE |
ความกว้าง (ซม.) | 22.3 | 12.5 | 4.2 | 23.7 |
ความสูง (ซม.) | 7.7 | 12.5 | 15.3 | 5.3 |
ความลึก (ซม.) | 8.7 | 11 | 2.1 | 23.7 |
น้ำหนัก (กก.) | .51 | .31 | .04 | .73 |
พิมพ์อบขนมปังมีฝาปิด CHEFMADE WK9404อบขนมปังแสนอร่อยให้เป็นไปตามรูปทรงแม่พิมพ์ที่ต้องการ ซึ่งมาพร้อมฝาปิด และรูระบายอากาศ ช่วยให้การอบเป็นไปอย่างสม่ำเสมอ กักเก็บความชื้นได้สูง เพื่อให้เนื้อสัมผัสขนมปังมีความนุ่มชุ่มฉ่ำ แต่ยังคงการระบายอากาศได้ดี เพิ่มความสวยงามด้วยดีไซน์ตัวแม่พิมพ์ให้เป็นคลื่นหยัก และขอบม้วนหนาที่เสริมความทนทาน พร้อมทั้งข่วยให้การหยิบจับง่ายและสะดวก ทนความร้อนได้สูงสุด 230 องซาเซลเซียส เหมาะสำหรับการทำขนมปังประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะขนมปังขาว หรือขนมปังโฮลวีต เพื่อให้คุณสัมผัสความนุ่มจากขนมปังในทุก ๆ วัน
คุณสมบัติ
ผลิตจาก Carbon Steel คุณภาพดี ควาหมา 0.8 มม. เคลือบผิวด้วยซิลิโคน จึงปลอดภัยแม้อบในอุณหภูมิสูง นำความร้อนได้ดีและสม่ำเสมอ ช่วยประหยัดเวลาในการอบ สามารถปิดฝาขณะอบ เพื่อให้ได้ขนมปังทรงสี่เหลี่ยมตามที่ต้องการ รองรับการอบปริมาณขนมปังได้ครั้งละ 300 กรัม หรือ 0.66 ปอนด์ มาพร้อมรูระบายอากาศ เพื่อให้ขนมปังขึ้นรูปพอดีพิมพ์
วิธีใช้งาน
เทแป้งที่ผสมเตรียมไว้ลงแม่พิมพ์ จากนั้นนำเข้าเตาอบ รอให้ส่วนผสมสุกได้ที่ ก่อนนำออกมาจากเตาและแกะออกจากแม่พิมพ์
คำแนะนำ
หลังใช้เสร็จควรรอให้ถาดเย็นลงก่อนทำความสะอาด เพื่อยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์
ข้อควรระวัง
ไม่ควรใช้กับอุปกรณ์ที่มีคมคม เพราะจะทำให้เกิดรอยขีดข่วน ห้ามใช้ร่วมกับ Oil Spray ห้ามนำไปใช้กับไมโครเวฟ, เตาอบแม่เหล็กไฟฟ้า และไฟโดยตรง |
แบรนด์ | CHEFMADE |
ความสูง (ซม.) | 7.7 |
ความกว้าง (ซม.) | 22.3 |
ความลึก (ซม.) | 8.7 |
น้ำหนัก (กก.) | .51 |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | CHEFMADE | CHEFMADE | CHEFMADE | CHEFMADE |
ความกว้าง (ซม.) | 22.3 | 12.5 | 4.2 | 23.7 |
ความสูง (ซม.) | 7.7 | 12.5 | 15.3 | 5.3 |
ความลึก (ซม.) | 8.7 | 11 | 2.1 | 23.7 |
น้ำหนัก (กก.) | .51 | .31 | .04 | .73 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ