เครื่องตัดไฟ CT ELECTRIC V-SAFE 50 แอมป์อุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้พักอาศัยภายในบ้านและอาคาร ด้วยเครื่องตัดไฟ จาก CT ELECTRIC ที่มีฟังก์ชันการป้องกันการใช้กระแสไฟฟ้าเกินพิกัด และเกิดกระแสไฟฟ้าลัดวงจร ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อสายไฟและอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น ๆ ได้ โดยตัวเครื่องผ่านการออกแบบและการทดสอบที่ได้มาตรฐาน ทั้งยังมีโครงสร้างแข็งแรงทนทาน และเหมาะสำหรับติดตั้งใช้งานร่วมกับระบบไฟฟ้าภายในบ้านพักหรืออาคารพาณิชย์ทั่วไป
คุณสมบัติ
ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตที่มีคุณภาพ แข็งแรงและมีน้ำหนักเบา ป้องกันไฟรั่ว/ไฟดูด สูงสุดที่ 30 mA ต่ำสุด 15 mA ตัดวงจรไฟฟ้าภาย 0.04 วินาที ปลอดภัยด้วยระบบตัดกระแสไฟฟ้าทันที่ที่เกิดไฟฟ้ารั่ว ไฟฟ้าลัดวงจร หรือมีการใช้ไฟฟ้าเกินขนาด จากเมนเบรกเกอร์กันดูดแบบ RCBO มีปุ่ม PUSH TO TRIP สำหรับทดสอบการทำงานของเบรกเกอร์ ทนกระแสไฟฟ้าลัดวงจรสูงสุดถึง 50 แอมป์ มีไฟแสดงวงจรการทำงานของกระแสรั่ว คันโยกเปิด-ปิด ได้มากกว่า 1,000 ครั้ง ปลอดภัยด้วยการออกแบบและทดสอบตามมาตรฐาน IEC 60439 ใช้งานได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานรับรองจาก มอก.909–2548
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นอุปกรณ์สำหรับป้องกันกระแสไฟฟ้าดูด, ไฟเกิน, ไฟรั่ว และไฟฟ้าลัดวงจร เพื่อความปลอดภัย ควรติดตั้งและซ่อมบำรุงโดยช่างผู้ชำนาญ
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลก่อนการใช้งานอย่างละเอียด ควรติดตั้งภายในอาคารบริเวณที่มีอากาศถ่ายเท และเข้าถึงการซ่อมบำรุงได้สะดวก
ข้อควรระวัง
หลีกเลี่ยงการติดตั้งใกล้วัสดุที่ติดไฟง่าย เช่น ผ้าหรือกระดาษ และหลีกเลี่ยงบริเวณแนวท่อระบายน้ำ ห้ามติดตั้งใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามดัดแปลง หรือใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และมีเปลวไฟ |
แบรนด์ | CT ELECTRIC |
ความสูง (ซม.) | 21.1 |
ความกว้าง (ซม.) | 11.9 |
ความลึก (ซม.) | 8.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 1.6 |
ขนาด | 50 แอมแปร์ |
ติดตั้งเบรกเกอร์ 650 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
บริการการติดตั้งเบรกเกอร์ คุณภาพมาตรฐานจาก Home Service by HomePro อีกหนึ่งบริการดี ๆ ที่เราตั้งใจดูแลคุณ โดยช่างมืออาชีพที่ผ่านการอบรมจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กับเครื่องมือที่ครบครัน ใส่ใจในทุกขั้นตอนการติดตั้ง หมดปัญหางบบานปลาย ด้วยช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ผ่านหลักสูตรและการรับรองมาเฉพาะทาง ทำงานด้วยขั้นตอนมาตรฐาน ดูแลตลอดจนขั้นตอนแรกจนจบงาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
อุปกรณ์มาตรฐานการติดตั้ง
ราคาอุปกรณ์ส่วนเกินมาตรฐาน
ดูทั้งหมด
|
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | CT ELECTRIC | STC | CT ELECTRIC | HACO |
ความกว้าง (ซม.) | 11.9 | 12 | 11.9 | 2 |
ความสูง (ซม.) | 21.1 | 21.5 | 21.1 | 8.2 |
ความลึก (ซม.) | 8.5 | 10 | 8.5 | 7.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 1.6 | 1.4 | 1.6 | .11 |
ขนาด | 50 แอมแปร์ | 50 แอมแปร์ | 63 แอมแปร์ | 32 แอมแปร์ |
ชนิดเบรกเกอร์ | - | - | - | TYPE DIN |
จำนวนโพล (ขา) | - | - | - | 1 |
เฟส | - | - | - | 1 เฟส |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ