สีรองพื้นไม้กันเชื้อรา CAPTAIN 3000 3.5 ลิตรสีรองพื้นไม้กันเชื้อรา CAPTAIN ใช้สำหรับทาระหว่างสีรองพื้นและสีทับหน้า สูตรเฉพาะสำหรับพื้นผิวไม้ ช่วยป้องกันการเกิดเชื้อรา ปกปิดพื้นผิวสีเรียบเนียน ให้การยึดเกาะฟิล์มสีดีเยี่ยม ทาง่าย แห้งเร้ว และปราศจากสารตะกั่วและสารปรอท
คุณสมบัติ
สีรองพื้นแห้งเร็วใช้ทาระหว่างสีรองพื้นและสีทับหน้า เป็นสูตรที่ให้ใช้กับพื้นผิวไม้โดยเฉพาะ สามารถป้องกันเชื้อรา ช่วยทำให้ผิวสีเรียบและปิดบังผิวได้มิด ให้สีทับหน้ามีความเรียบเนียน ยึดเกาะดีขึ้น ปลอดภยต่อการใช้งาน ไม่มีสารปลอดและตะกั่ว
วิธีใช้งาน
อุปกรณ์ที่ใช้ สามารถทาด้วยแปรง ลูกกลิ้งหรือเครื่องพ่น ควรทำความสะอาดพื้นผิวให้ปราศจากฝุ่นผง และคราบไขมัน
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามรับประทาน และสูดดม หากเกิดอาการระคายเคืองจากการสัมผัส หรือใช้งาน ควรล้างน้ำสะอาดโดยทันที หากเข้าตาให้ล้างตาด้วยน้ำสะอาดและไปพบแพทย์ทันที |
แบรนด์ | CAPTAIN |
ขนาดสินค้า | 1 แกลลอน |
วัสดุหลัก | ACRYLIC RESIN |
ความสูง (ซม.) | 18.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 19 |
ความลึก (ซม.) | 19 |
น้ำหนัก (กก.) | 5.3 |
จำนวนรอบการทาที่แนะนำ | 1-2 รอบ |
พื้นที่ครอบคลุม (ตร.ม.) | 30-35 ตร.ม. |
ประเภทสินค้า | สีรองพื้นไม้ |
รุ่น | อื่นๆ |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ