ตัวกรองอาบน้ำ KOHLER K-33001X-CPเพิ่มสุขอนามัยที่ดีในการใช้น้ำด้วยตัวกรองอาบน้ำ มาพร้อมไส้กรองที่มีประสิทธิภาพสูงที่ช่วยกำจัดสารปนเปื้อนในน้ำ เช่น คลอรีนและโลหะหนัก ซึ่งเป็นอันตรายต่อผิวและเส้นผม ทั้งยังช่วยลดคราบตะกรันที่ตกค้างในฝักบัว เพื่อให้ได้น้ำที่สะอาด พร้อมให้คุณเติมเต็มความสดชื่นและชำระล้างร่างกายได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจในทุกวัน
คุณสมบัติ
ลดการตกค้างของคลอรีนและโลหะหนักในน้ำ พร้อมลดความแห้งกร้านและการระคายเคืองผิวและอ่อนโยนต่อเส้นผม วัสดุกรอง KDF 55 มีประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองมาตรฐาน NFS/ANSI 177 และการทดสอบเกี่ยวกับ US WQA ดีไซน์เรียบง่าย สวยงาม เข้ากับห้องน้ำได้หลากหลายสไตล์ ได้รับรางวัลการออกแบบจาก IF Design Award อัตราการไหลของน้ำ 15 ลิตรต่อนาที ที่แรงดัน 4.14 บาร์ ทั้งยังสามารถกรองน้ำได้สูงสุด 30,000 ลิตร ใช้งานง่าย มีตัวบอกเวลาในการเปลี่ยนไส้กรองที่ช่วยเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยน
วิธีใช้งาน
ตัวกรองน้ำประปาสำหรับการอาบน้ำฝักบัว ใช้สำหรับฝักบัวทั่วไปที่มีขนาดเกลียว G1/2 นิ้ว
คำแนะนำ
ควรเปลี่ยนไส้กรองทุก ๆ 3-6 เดือน (ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้น้ำและคุณภาพของน้ำ) ควรอ่านคู่มือคำแนะนำและคำเตือนก่อนการติดตั้งใช้งาน
ข้อควรระวัง
ควรเปลี่ยนไส้กรองเมื่อถึงระยะเวลา ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ จัดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | KOHLER |
ความสูง (ซม.) | 17.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 9.5 |
ความลึก (ซม.) | 9.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .51 |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | KOHLER | KOHLER | KUDOS | STIEBEL |
ความกว้าง (ซม.) | 9.5 | 3.8 | 1.7 | 4.7 |
ความสูง (ซม.) | 17.5 | 13 | 10.3 | 14 |
ความลึก (ซม.) | 9.5 | 3.8 | 1.7 | 4.7 |
น้ำหนัก (กก.) | .51 | .27 | .3 | .15 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ