เปลือกไม้รมควัน WEBER MESQUITEเพิ่มรสชาติ และกลิ่นหอมหวนชวนรับประทานให้กับอาหารมื้อโปรด ด้วยเปลือกไม้รมควัน จากแบรนด์ WEBER เพียงนำเปลือกไม้มาผสมกับถ่าน เพื่อรมควันอาหาร ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสัตว์ ไส้กรอก กุ้ง หอย ปลาหมึก และเมนูต่าง ๆ อีกมากมาย
คุณสมบัติ
ผลิตจาก Mesquite wood ซึ่งเป็นไม้เนื้อแข็งที่ให้รสแรงและกลิ่นหอมจัด วัสดุจากธรรมชาติจึงปลอดภัยสำหรับการนำมาอบอาหาร ใช้ผสมกับถ่านเพื่อรมควันอาหารให้มีรสชาติมากขึ้น
วิธีใช้งาน
ใช้รมควันอาหาร
คำแนะนำ
แช่เปลือกไม้ในน้ำประมาณ 20 นาทีเพื่อให้เปลือกไม้เกิดความชื้น ก่อนนำไปใช้งาน หลังการใช้งาน ควรดับให้สนิท
ข้อควรระวัง
วัตถุไวไฟ ควรจัดเก็บไว้ในที่แห้ง ควรวางให้ห่างจากเด็ก หรือสัตว์เลี้ยง |
แบรนด์ | WEBER |
วัสดุหลัก | เปลือกไม้ |
ความสูง (ซม.) | 30 |
ความกว้าง (ซม.) | 24 |
ความลึก (ซม.) | 6 |
น้ำหนัก (กก.) | .8 |
ควัน (มี/ไม่มี) | มี |
กลิ่น | MESQUITE |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | WEBER | BLACKPACKER | BLACKPACKER | BLACKPACKER |
ความกว้าง (ซม.) | 24 | 11 | 30 | 26 |
ความสูง (ซม.) | 30 | 15.5 | 41 | 41 |
ความลึก (ซม.) | 6 | 2 | 20 | 14 |
น้ำหนัก (กก.) | .8 | - | - | - |
วัสดุหลัก | เปลือกไม้ | ขี้เลื่อยผสมน้ำมันยาง | ไม้ | เศษถ่าน |
ควัน (มี/ไม่มี) | มี | - | ไม่มี | ไม่มี |
กลิ่น | MESQUITE | - | ไม่มี | ไม่มี |
ประเภทถ่าน | - | - | ถ่านไม้ | ถ่านอัดแท่ง |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ