อุปกรณ์ทำกาแฟสกัดเย็น TIMEMOREรังสรรค์กาแฟถ้วยโปรดดุจบาริสต้ามืออาชีพ ด้วยอุปกรณ์ทำกาแฟสกัดเย็น จาก TIMEMORE ขวดแก้วรูปทรงกระบอกน้ำสำหรับทำการสกัดเย็นเครื่องดื่มอย่างกาแฟ ชา หรือผลไม้ ซึ่งภายในขวดจะมีฟิลเตอร์พลาสติกสำหรับกรองกาแฟคั่วบด เพื่อสกัดเป็นน้ำกาแฟ ระยะเวลาในการแช่ 8-48 ชั่วโมง โดยบริเวณขวดจะมีปริมาตรบอกระดับ เพื่อความสะดวก และง่ายในการสกัดน้ำตามปริมาณที่ต้องการ มาพร้อมกับฝาปิดสนิท หมดกังวลการรั่วไหล และชุดอุปกรณ์ทำความสะอาด เพื่อการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์
คุณสมบัติ
กระบอกฟิลเตอร์ทำจากพลาสติก PP ลึกตลอดตัวขวด สามารถสกัดกาแฟได้อย่างทั่วถึง ขวดแก้วมีมาตรบอกระดับ 300, 400 และ 500 มิลลิลิตร โดยความจุสูงสุด 600 มิลลิลิตร ฝาให้การปิดสนิท ปราศจากการรั่วซึม จึงสามารถคว่ำขวดได้ สามารถใช้แช่ชา หรือแช่ผลไม้ได้ มาพร้อมชุดทำความสะอาด
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับทำกาแฟรูปแบบสกัดเย็น (Cold Brew)
คำแนะนำ
ควรศึกษารายละเอียด และคู่มือก่อนใช้งาน อัตราส่วนสำหรับการสกัดที่แนะนำ คือ 1:12 (กาแฟ 30 ก. ต่อน้ำ 360 มล.) โดยระยะเวลาในการแช่ 8-48 ชั่วโมง
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไข และใช้งานสินค้าผิดวิธีการใช้งาน จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก |
แบรนด์ | TIMEMORE |
ซีรีส์ | COLD BREWER |
ขนาดสินค้า | 600ML |
ความสูง (ซม.) | 29 |
ความกว้าง (ซม.) | 9 |
ความลึก (ซม.) | 9 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ