กล่องจัดเก็บในตู้เย็นซ้อนได้37.5x21.5x15cm.KECHจัดเก็บวัตถุดิบเพื่อคงความสดใหม่และหยิบใช้งานง่ายเมื่อคุณต้องการประกอบอาหารด้วย กล่องจัดเก็บในตู้เย็นแบบซ้อนได้ จาก KECH ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี จึงมีความแข็งแรงทนทาน พร้อมเพิ่มความสะดวกต่อการใช้งานด้วยรูปแบบกล่องที่ผ่านการออกแบบให้สามารถวางซ้อนกันได้ เหมาะสำหรับจัดเก็บวัตถุดิบประเภทผัก, ผลไม้ หรืออื่น ๆ ได้ตามความเหมาะสม
คุณสมบัติ
วัสดุผลิตจากพลาสติกเนื้อใสคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง (BPA Free) ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อวัตถุดิบด้วยวัสดุชนิดฟู้ดเกรด ใช้งานได้อย่างปลอดภัย เพิ่มความสะดวกต่อการใช้งานด้วยรูปแบบกล่องที่ผ่านการออกแบบให้สามารถวางซ้อนกันได้ เหมาะสำหรับใช้จัดเก็บผัก, ผลไม้ หรือวัตถุดิบอื่น ๆ ที่ต้องการได้ตามความเหมาะสม
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับจัดเก็บวัตถุดิบในตู้เย็น
คำแนะนำ
หมั่นทำความสะอาดและเช็ดให้แห้งหลังใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไข และใช้งานสินค้าผิดประเภท หลีกเลี่ยงการใช้วัตถุมีคม หรือวัสดุที่มีผิวหยาบในการขัดทำความสะอาด หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีและตัวทำละลายในการทำความสะอาด อาจทำให้ผิววัสดุได้รับความเสียหาย |
แบรนด์ | KECH |
สีสินค้า | ใส |
วัสดุหลัก | พลาสติก PP |
ความสูง (ซม.) | 15 |
ความกว้าง (ซม.) | 37.5 |
ความลึก (ซม.) | 21.5 |
วางซ้อน (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | KECH | KECH | KECH | KECH |
ความกว้าง (ซม.) | 37.5 | 37.5 | 17 | 31.5 |
ความสูง (ซม.) | 15 | 10 | 10 | 9 |
ความลึก (ซม.) | 21.5 | 21.5 | 11 | 21 |
สีสินค้า | ใส | ใส | ใส | ใส |
วัสดุหลัก | พลาสติก PP | พลาสติก PP | พลาสติก PP | พลาสติก PP |
วางซ้อน (ได้/ไม่ได้) | ได้ | ได้ | ได้ | ได้ |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ