น้ำยาเคลือบบำรุงผลิตภัณฑ์หนัง HOWARD 236mlดูแลรักษาข้าวของเครื่องใช้ หรือเครื่องประดับของคุณให้ดูใหม่ตลอดเวลาด้วยน้ำยาเคลือบบำรุงผลิตภัณฑ์หนัง HOWARD ส่วนผสมจากลาโนลิน อโรเวล่า น้ำมันมะพร้าวคานูบาแว็กซ์ และขี้ผึ้ง ที่ช่วยเนรมิตหนังที่แห้งกรอบให้กลับมาดูนุ่มเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถนำมาฟื้นฟูเครื่องหนังทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อหนัง สายนาฬิกาหนัง โซฟา เบาะรถยนต์ หรืออุปกรณ์เครื่องหนังอื่น ๆ ได้ตามความเหมาะสม
คุณสมบัติ
น้ำยาเคลือบบำรุง และเพิ่มความชุ่มชื้นเครื่องหนัง ให้หนังที่แห้งกลับมานุ่มเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมจากลาโนลิน อโรเวล่า น้ำมันมะพร้าวคานูบาแว็กซ์ และขี้ผึ้ง ช่วยให้เครื่องหนังเงางาม ไม่แห้งกรอบ โดยไม่ทำอันตรายต่อเครื่องหนัง
วิธีใช้งาน
บีบน้ำยาเล็กน้อยลงบนผ้า เช็ดบริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้ 1-2 นาที ใช้ผ้านุ่มเช็ดตามอีกครั้ง
คำแนะนำ
ควรเก็บไว้ในที่แห้งและมิดชิดห่างจากเด็ก อาหาร และสัตว์
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้กับหนังกลับ หนังเทียม และหนังสังเคราะห์ หากเข้าตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาด หากยังระคายเคืองให้ไปพบแพทย์ หากกลืนให้ดื่มน้ำตามมาก ๆ อย่าพยายามทำให้อาเจียน แล้วรีบไปพบแพทย์ ห้ามทิ้งภาชนะบรรจุลงในแม่น้ำ, คู, คลอง หรือแหล่งน้ำสาธารณะ |
แบรนด์ | HOWARD |
ขนาดสินค้า | 236ML |
ความสูง (ซม.) | 18 |
ความกว้าง (ซม.) | 6.5 |
ความลึก (ซม.) | 3.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .4 |
รูปลักษณ์ | น้ำยา |
คุณสมบัติ | เคลือบบำรุงผลิตภัณฑ์หนัง |
สำหรับ | ผลิตภัณฑ์หนัง |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | HOWARD | HG | HG | HG |
ความกว้าง (ซม.) | 6.5 | 6.5 | 11.5 | 6.5 |
ความสูง (ซม.) | 18 | 14.5 | 23.5 | 22 |
ความลึก (ซม.) | 3.5 | 6.5 | 16.5 | 6.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .4 | .25 | .3 | .5 |
ขนาดสินค้า | 236ML | 250ML | 300ML | 500ML |
สำหรับ | ผลิตภัณฑ์หนัง | ผลิตภัณฑ์หนัง | ผลิตภัณฑ์หนัง | ผ้า |
รูปลักษณ์ | น้ำยา | น้ำยา | สเปรย์ | สเปรย์ |
คุณสมบัติ | เคลือบบำรุงผลิตภัณฑ์หนัง | ขจัดคราบฝังแน่น | เคลือบ/กันซึม | ขจัดคราบฝังแน่น |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ