สเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ TIGERPLAST 100mlเสริมความปลอดภัยจากการสัมผัสสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ด้วยสเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ จาก TIGERPAST ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 70% ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค และแบคทีเรีย สามารถยับยั้งไวรัสซึ่งเป็นพาหะของโรคต่าง ๆ ได้ อาทิ โคโรนา2019 H1N1 ฯลฯ พร้อมให้ผิวชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยสาร propylene glycol บรรจุภัณฑ์รูปแบบสเปรย์ฉีดพ่นใช้งานสะดวก
คุณสมบัติ
ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% v/v ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค และแบคทีเรีย สาร Propylene Glycol ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งเร็ว ไม่มีสี ไม่ปรุงแต่งกลิ่น รูปแบบสเปรย์ฉีดพ่นใช้งานสะดวก
วิธีใช้งาน
ฉีดสเปร์ยลงบนฝ่ามือแล้วถูให้ทั่ว ทิ้งไว้จนแห้งโดยไม่ต้องล้างออก
คำแนะนำ
ควรเก็บให้ห่างจากเด็ก อาหาร และสัตว์เลี้ยง
ข้อควรระวัง
ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น ห้ามวาง หรือใช้ใกล้ไฟ ระวังอย่าให้เข้าตา ห้ามรับประทาน หากใช้แล้ว มีอาการแพ้ หรือผื่นคัน ควรหยุดใช้ และปรีกษาแพทย์ |
แบรนด์ | ไทเกอร์พล๊าส |
ขนาดสินค้า | 100ML |
ความสูง (ซม.) | 13.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 4 |
ความลึก (ซม.) | 4 |
รูปลักษณ์ | สเปรย์ |
คุณสมบัติ | ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ