ปืนยิงกาวไฟฟ้า HI-TOP GG-20 20 วัตต์ปืนยิงกาวไฟฟ้าคุณภาพดี จาก HI-TOP ปืนกาวร้อนสำหรับติดเชื่อมเพื่อซ่อมแซมและแต่งเติมวัสดุชิ้นงานต่างๆ มีประสิทธิภาพในการละลายแท่งกาว และปลอดภัยต่อการใช้งานด้วยสวิตช์ เปิด-ปิด ในตัว สามารถใช้ติดชิ้นงานไม้ พลาสติกหรือผ้าได้อเนกประสงค์
คุณสมบัติ
ปืนกาวผลิตจากวัสดุคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ด้ามจับกระชับมือและมีพื้นผิวเป็นฉนวนไฟฟ้า หลอมละลายกาวได้เร็ว รองรับการใช้งานร่วมกับแท่งกาวขนาด 7 มม. ใช้กำลังไฟเพียง 20 วัตต์ ปลอดภัยต่อการใช้งานด้วยสวิตช์ เปิด-ปิด ที่แสดงสถานะการทำงาน เชื่อมติดวัสดุเพื่อซ่อมแซมหรือประดิษฐ์ชิ้นงานได้หลากหลาย อาทิ พลาสติก ไม้ ผ้า กรอบรูป กล่องกระดาษ ฯลฯ
วิธีใช้งาน
ใช้คู่กับแท่งกาวสำหรับติดและเชื่อมวัสดุ ใช้กับระบบไฟฟ้า 220 โวลต์
คำแนะนำ
ศึกษาวิธีการใช้งานอย่างละเอียด
ข้อควรระวัง
ห้ามแตะปากปืนหลังจากเสียบปลั๊ก หรือหลังถอดปลั๊กใหม่ ๆ เตรียมพื้นผิวที่จะใช้งานให้สะอาดและแห้ง ก่อนการใช้งาน จัดเก็บให้พ้นมือเด็ก พ้นบริเวณที่ความร้อนและความเปียกชื้น |
แบรนด์ | HI-TOP |
ซีรีส์ | GG-20 |
ความสูง (ซม.) | 22 |
ความกว้าง (ซม.) | 15 |
ความลึก (ซม.) | 4 |
น้ำหนัก (กก.) | .2 |
ประเภท | ปืนกาวไฟฟ้า |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | HI-TOP | HI-TOP | EUROX | HI-TOP |
ความกว้าง (ซม.) | 15 | 20 | 35 | 10 |
ความสูง (ซม.) | 22 | 28 | 7 | 12.5 |
ความลึก (ซม.) | 4 | 6 | 25 | 2.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .2 | .4 | .8 | .06 |
ประเภท | ปืนกาวไฟฟ้า | ปืนกาวไฟฟ้า | ตรง | เกลียวนอกใน |
ซีรีส์ | GG-20 | GG-60 | - | - |
น้ำมันเครื่องมือลม | - | - | - | ไม่ระบุ |
ข้อต่อลม | - | - | - | แบบเกลียว |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ