กากน้ำตาล M MOLASSES 6 กิโลกรัมกากน้ำตาลจากแบรนด์มิตรผล ผลิตจากอ้อยคุณภาพที่มีความเข้มข้นสูงจึงให้การใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งมีกลิ่นหอม ไม่บูดเปรี้ยว ไม่มีสิ่งปลอมปน เหมาะสำหรับใช้งานเกษตรกรรมรดพืชผัก หรือไม้ดอกไม้ประดับ, เพาะขยาย EM, เพาะเลี้ยงเชื้อจุลินทรีย์, เติมน้ำเพื่อปรับค่า PH รวมถึงใช้กำจัดกลิ่นจากท่อระบายน้ำห รือคอกเลี้ยงสัตว์
คุณสมบัติ
กากน้ำตาลแท้คุณภาพ ความเข้มข้นสูง (ไม่ต่ำกว่า 80 ดีกรีบริกซ์) วัสดุแท้ ใช้งานได้อย่างมั่นใจ ผลิตและบรรจุจากกลุ่มน้ำตาลมิตรผล กลิ่นหอม ไม่บูดเปรี้ยว และไม่มีสิ่งปลอมปน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้ทำปุ๋ย, จุลินทรีย์ หรือยาฆ่าแมลงในการเกษตร หรืองานปศุสัตว์
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดโดยตรงเป็นเวลานาน เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย |
แบรนด์ | MOLASSES |
ความสูง (ซม.) | 31 |
ความกว้าง (ซม.) | 20.5 |
ความลึก (ซม.) | 12.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 6 |
ประเภท/สูตร | ย่อยสลายอินทรีย์วัตถุ |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | MOLASSES | MOLASSES | MOLASSES | MOLASSES |
ความกว้าง (ซม.) | 20.5 | 20.5 | 13.2 | 30 |
ความสูง (ซม.) | 31 | 31 | 26.5 | 38 |
ความลึก (ซม.) | 12.5 | 12.5 | 13.2 | 26 |
น้ำหนัก (กก.) | 6 | 12 | 1.4 | 25 |
ประเภท/สูตร | ย่อยสลายอินทรีย์วัตถุ | ย่อยสลายอินทรีย์วัตถุ | ย่อยสลายอินทรีย์วัตถุ | ย่อยสลายอินทรีย์วัตถุ |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ