เครื่องปั่นน้ำผลไม้ CLEO AB-402 1 ลิตรให้การทำเครื่องดื่ม และเตรียมอาหารเป็นเรื่องง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้ จากแบรนด์ CLEO ขนาด 1 ลิตร มาพร้อมกับโถปั่น และโถบดสับในเครื่องเดียวที่ช่วยในการเตรียมวัตถุดิบที่สดใหม่ในทุกๆ วัน ด้วยใบมีดสแตนเลส 4 แฉก สามารถปั่น และบดได้อย่างเนียนละเอียด อีกทั้งยังสามารถปรับระดับความเร็วตามความเหมาะสม ให้คุณสร้างสรรค์เมนูได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ
คุณสมบัติ
โถปั่นผลิตจากพลาสติก มาพร้อมกับใบมีดทำจากสเตนเลสคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งาน โถปั่นมีความจุ 1,000 มิลลิลิตร และโถบด ความจุ 50 กรัม ความเร็วมอเตอร์ 12,000 รอบ/นาที กำลังไฟ 300 วัตต์ สามารถปรับระดับได้ 4 ระดับ มีระบบ Safety Locks เครื่องปั่นจะไม่ทำงาน หากโถผสมอาหารไม่อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง มีระบบตัดการทำงานเมื่อมอเตอร์ร้อน ควบคุมการทำงานง่ายด้วยปุ่มหมุน รับประกันสินค้า 1 ปี
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับปั่นน้ำผลไม้ หรือผักต่าง ๆ
คำแนะนำ
ควรศึกษาคู่มือก่อนการใช้งาน ถอดอุปกรณ์ออกล้าง แล้วเช็ดให้แห้ง ด้วยผ้าแห้ง ก่อนใช้และหลังใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามเปิดเครื่องโดยไม่ใส่โถกับฐานมอเตอร์ ปิดฝาโถทุกครั้งที่ใช้งานให้สนิท เพื่อป้องกันของเหลวร้อนกระเด็นออกเป็นอันตรายได้ ควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่ามอเตอร์หยุดทำงานสนิท ก่อนนำไปล้างทำความสะอาด ห้ามใช้งาน หรือวางอุปกรณ์ใกล้ขอบโต๊ะ หรือเตาที่ร้อนอยู่ หลีกเลี่ยงการสัมผัสชื้นส่วนที่กำลังเคลื่อนไหว เก็บอุปกรณ์ และสายไฟให้พ้นมือเด็ก |
แบรนด์ | CLEO |
สีสินค้า | ขาว |
วัสดุหลัก | พลาสติก |
ความสูง (ซม.) | 41 |
ความกว้าง (ซม.) | 18 |
ความลึก (ซม.) | 18 |
น้ำหนัก (กก.) | 2.22 |
กำลังไฟ | 300วัตต์ |
ความจุ | 1ลิตร |
ปรับความเร็ว | 4ระดับ |
ใบมีด (ใบ) | 4แฉก |
วัสดุใบมีด | สเตนเลส |
วัสดุโถปั่น | พลาสติก |
รับประกัน (ปี) | 1ปี |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | CLEO | ELECTROLUX | BRAUN | TEFAL |
ความกว้าง (ซม.) | 18 | 16.6 | 19 | 18.1 |
ความสูง (ซม.) | 41 | 42.5 | 29 | 37.9 |
ความลึก (ซม.) | 18 | 19.1 | 37 | 16.1 |
น้ำหนัก (กก.) | 2.22 | 4.7 | - | 1.67 |
สีสินค้า | ขาว | ดำ | ขาว | ขาว |
วัสดุหลัก | พลาสติก | สเตนเลส, แก้ว | พลาสติก | พลาสติก |
ความจุ | 1ลิตร | 1.75ลิตร | 2ลิตร | 1.25ลิตร |
กำลังไฟ | 300วัตต์ | 1400วัตต์ | 800วัตต์ | 450วัตต์ |
ใบมีด (ใบ) | 4แฉก | 6แฉก | 4แฉก | 4แฉก |
วัสดุโถปั่น | พลาสติก | แก้ว | พลาสติก | พลาสติก |
รับประกัน (ปี) | 1ปี | 2ปี | 1ปี | 2ปี |
ปรับความเร็ว | 4ระดับ | หลายระดับ | 5ระดับ | 2ระดับ |
วัสดุใบมีด | สเตนเลส | สเตนเลส | สเตนเลส | สเตนเลส |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ