ข้อต่อสามทางวายลด-บาง SCG 2 นิ้วx 1/2 นิ้ว สีฟ้าข้อต่อสามทางวายลด SCG ผลิตจาก PVC ท่อแข็งแรงไม่แตกหักง่าย ทนแรงดันน้ำ ไม่มีสารตกค้างน้ำที่ได้จึงสะอาดปลอดภัย เพื่อใช้เชื่อมต่อเปลี่ยนท่อประปาขนาดใหญ่จาก 2 นิ้ว เป็น 1/2 นิ้ว เหมาะสำหรับใช้เป็นข้อต่อเชื่อมในงานวางเเนวท่อประปา เช่น ระบบน้ำภายในครัวเรือน, ระบบน้ำเพื่อการเกษตร, งานอเนกประสงค์ เป็นต้น
คุณสมบัติ
ข้อต่อสามทางวายลด สำหรับเชื่อมต่อท่อประปา เพื่อเพิ่มเส้นทางเดินท่อ ผลิตจากพลาสติก PVC ไม่กรอบเเตกง่าย ทนต่อเเรงดันน้ำ ใช้ต่อเปลี่ยนท่อประปาขนาดใหญ่จาก 2 นิ้ว เป็น 1/2 นิ้ว เหมาะกับงานวางเเนวท่อประปา, ระบบน้ำเพื่อการเกษตร, งานสุขาภิบาล ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
ใช้เชื่อมต่อท่อประปา หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ควรใช้งานกับน้ำสะอาดเท่านั้น
คำแนะนำ
การเชื่อมต่อควรใช้น้ำยาประสานท่อที่ได้รับ มอก. เท่านั้น ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามใช้กับน้ำอุณภูมิเกิน 60 องศาเซลเซียส อาจทำให้ท่อเสียรูปและรั่วซึมได้ |
แบรนด์ | SCG |
สีสินค้า | ฟ้า |
ขนาดสินค้า | 2นิ้วX1/2นิ้ว |
วัสดุหลัก | พลาสติกพีวีซี |
ความสูง (ซม.) | 9 |
ความกว้าง (ซม.) | 16 |
ความลึก (ซม.) | 19 |
น้ำหนัก (กก.) | .38 |
ลักษณะเกลียว (นอก/ใน) | ไม่มี |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | SCG | SCG | SCG | SCG |
ความกว้าง (ซม.) | 16 | 22 | 5.5 | 8 |
ความสูง (ซม.) | 9 | 27.9 | 12 | 1 |
ความลึก (ซม.) | 19 | 28 | 5.5 | 14 |
น้ำหนัก (กก.) | .38 | .24 | .17 | .6 |
สีสินค้า | ฟ้า | ฟ้า | เทา | ฟ้า |
ขนาดสินค้า | 2นิ้วX1/2นิ้ว | 2นิ้วX1/2นิ้ว | 2นิ้วX1/2นิ้ว | 4นิ้วX2 1/2นิ้ว |
วัสดุหลัก | พลาสติกพีวีซี | พลาสติกพีวีซี | พลาสติกพีวีซี | พลาสติกพีวีซี |
ลักษณะเกลียว (นอก/ใน) | ไม่มี | ไม่มี | ไม่มี | ไม่มี |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ