ข้อต่อสามทางวายลด-บาง SCG 4 นิ้วx1 1/2 นิ้ว สีฟ้าข้อต่อสามทางวายลด SCG ผลิตจากพลาสติก PVC ไม่แตกหักง่าย ทนแรงดันน้ำ ไม่มีสารตกค้างน้ำจึงสะอาดปลอดภัย ใช้ต่อเปลี่ยนท่อประปาขนาดใหญ่จาก 4 นิ้ว เป็น 1 1/2 นิ้ว เหมาะสำหรับใช้เป็นข้อต่อเชื่อมในงานวางเเนวท่อประปา เพื่อเพิ่มเส้นทางเดินท่อหักมุมเฉียง 45 องศา เช่น ระบบน้ำภายในครัวเรือน, ระบบน้ำเพื่อการเกษตร, งานอเนกประสงค์ เป็นต้น
คุณสมบัติ
ข้อต่อสามทางวายลด สำหรับเชื่อมต่อท่อประปา หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ผลิตจากพลาสติก PVC ไม่กรอบเเตกง่าย ทนต่อเเรงดันน้ำ ใช้ต่อเปลี่ยนท่อประปาขนาดใหญ่จาก 4 นิ้ว เป็น 1 1/2 นิ้ว เหมาะกับงานวางเเนวท่อประปา, ระบบน้ำเพื่อการเกษตร, งานสุขาภิบาล ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
ใช้เชื่อมต่อท่อประปา หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ควรใช้งานกับน้ำสะอาดเท่านั้น
คำแนะนำ
การเชื่อมต่อควรใช้น้ำยาประสานท่อที่ได้รับ มอก. เท่านั้น ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามใช้กับน้ำอุณภูมิเกิน 60 องศาเซลเซียส อาจทำให้ท่อเสียรูปและรั่วซึมได้ |
แบรนด์ | SCG |
สีสินค้า | ฟ้า |
ขนาดสินค้า | 4นิ้วX1 1/2นิ้ว |
วัสดุหลัก | พลาสติกพีวีซี |
ความสูง (ซม.) | 1 |
ความกว้าง (ซม.) | 8 |
ความลึก (ซม.) | 14 |
น้ำหนัก (กก.) | .54 |
ลักษณะเกลียว (นอก/ใน) | ไม่มี |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | SCG | SCG | SCG | SCG |
ความกว้าง (ซม.) | 8 | 45 | 8 | 9.7 |
ความสูง (ซม.) | 1 | 30 | 1 | 15.2 |
ความลึก (ซม.) | 14 | 29 | 14 | 13.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .54 | .51 | .89 | .34 |
สีสินค้า | ฟ้า | ฟ้า | ฟ้า | ฟ้า |
ขนาดสินค้า | 4นิ้วX1 1/2นิ้ว | 4นิ้วX1 1/2นิ้ว | 4นิ้วX1 1/2นิ้ว | 3นิ้วX1 1/2นิ้ว |
วัสดุหลัก | พลาสติกพีวีซี | พลาสติกพีวีซี | พลาสติกพีวีซี | พลาสติกพีวีซี |
ลักษณะเกลียว (นอก/ใน) | ไม่มี | ไม่มี | ไม่มี | ไม่มี |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ