ไขควง STANLEY S/DVR TANK THRU 6 มม.x6 นิ้วเครื่องมือช่างที่ควรมีติดตามครัวเรือน ถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับใช้งานด้านซ่อมแซม งานเฟอร์นิเจอร์ หรือติดตั้งอุปกรณ์ทั่วไป ด้วยไขควง จาก STANLEY ใช้สำหรับขันสกรูเข้า และคลายสกรูออก ผลิตจากวัสดุคุณภาพ แข็งแรงทนทานต่อการใช้งานด้วยระดับความแข็ง HRC 56-62 ไม่ว่าคุณจะประกอบอุปกรณ์ใด ๆ ก็ช่วยให้เป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดี
คุณสมบัติ
ผลิตจากเหล็กคุณภาพ แข็งแรง และทนทานต่อการใช้งาน มั่นใจในการใช้งานยิ่งขึ้นด้วยระดับความแข็ง HRC 56-62 ช่วยอำนวยความสะดวกในการขันสกรูเข้า และคลายสกรูออก ด้ามจับถูกออกแบบมาอย่างดี ช่วยให้จับถนัด และไม่ลื่นมือ
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับขันสกรู ทั้งแบบขันเข้า และคลายออก
คำแนะนำ
ควรเลือกใช้ขนาดให้เหมาะสมกับงาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไข หรือใช้งานสินค้าผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด หรือด่างทำความสะอาด ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามจัดเก็บในที่ร้อน-ชื้น หรือใกล้เปลวไฟ รวมถึงเก็บพ้นมือเด็ก ระมัดระวังปลายไขควงขณะใช้งาน |
แบรนด์ | STANLEY |
วัสดุหลัก | เหล็ก |
ความสูง (ซม.) | 20 |
ความกว้าง (ซม.) | 3 |
ความลึก (ซม.) | .8 |
น้ำหนัก (กก.) | .17 |
เปลี่ยนหัว (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ |
แบบหัว | แบน |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | STANLEY | STANLEY | STANLEY | STANLEY |
ความกว้าง (ซม.) | 3 | .8 | 2.5 | 2.5 |
ความสูง (ซม.) | 20 | 22 | 23 | 18 |
ความลึก (ซม.) | .8 | .5 | 2.5 | 2.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .17 | 30 | .03 | .03 |
วัสดุหลัก | เหล็ก | เหล็ก | เหล็ก | เหล็ก |
เปลี่ยนหัว (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ | ไม่ได้ | ไม่ได้ | ไม่ได้ |
แบบหัว | แบน | แบน | แบน | แบน |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ