ไขควงลองไฟ MIXPRO FHT-233 2.5 นิ้วเพิ่มความปลอดภัยให้กับงานซ่อมแซมระบบไฟฟ้าด้วยไขควงลองไฟจาก MIXPRO ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทานต่อการกระแทกหรือตกหล่นได้เป็นอย่างดี มีด้ามจับที่เป็นฉนวนป้องกันกระแสไฟฟ้า ใช้งานได้ปลอดภัย เหมาะสำหรับเช็คแรงดันไฟฟ้ากระแสสลับหรือไฟบ้านทั่วไป, ตรวจสอบระบบไฟฟ้าแบตเตอรี่ในรถยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซค์ เป็นอุปกรณ์ที่ควรมีติดไว้ใช้งานภายในบ้านพักอาศัย และอาคารสำนักงาน
คุณสมบัติ
ไขควงทดลองไฟ สำหรับตรวจสอบไฟฟ้าที่มีแรงดันระหว่าง 120-250 โวลต์ ด้ามจับหุ้มด้วยพลาสติกที่เป็นฉนวนไฟฟ้า ช่วยเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ช่องดิจิตอลสำหรับตรวจสอบไฟฟ้า สามารถมองเห็นชัดเจน แม้ช่วงเวลากลางแจ้ง
วิธีใช้งาน
สำหรับเช็คกระแสไฟฟ้า เพื่อให้ทำงานได้อย่างปลอดภัย
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลก่อนการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์เซฟตี้ เพื่อความปลอดภัย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ รวมถึงบริเวณที่เปียกชื้น จัดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | MIXPRO |
วัสดุหลัก | เหล็ก |
ความสูง (ซม.) | 8 |
ความกว้าง (ซม.) | 6 |
ความลึก (ซม.) | 5 |
น้ำหนัก (กก.) | .05 |
เปลี่ยนหัว (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ |
การแสดงผล | ดิจิตอล |
แสดงกระแสไฟ (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | MIXPRO | HACHI | ANTON | PUMPKIN |
ความกว้าง (ซม.) | 6 | 6.2 | 6 | 7 |
ความสูง (ซม.) | 8 | 8 | 18.5 | 10 |
ความลึก (ซม.) | 5 | 1.5 | 2 | 4 |
น้ำหนัก (กก.) | .05 | .03 | .1 | .05 |
วัสดุหลัก | เหล็ก | เหล็ก | เหล็ก | เหล็ก |
เปลี่ยนหัว (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ | ไม่ได้ | ไม่ได้ | ไม่ได้ |
แสดงกระแสไฟ (ได้/ไม่ได้) | ได้ | ได้ | ได้ | ได้ |
การแสดงผล | ดิจิตอล | ดิจิตอล | ดิจิตอล | ดิจิตอล |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ