วาล์วครบชุด DONMARK SN-107วาล์วครบชุดคุณภาพดี จาก DONMARK ใช้เป็นอะไหล่สำหรับเปลี่ยนหรือซ่อมแซมหม้อน้ำของโถสุขภัณฑ์ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยพลาสติกเกรดพรีเมียม จึงมีความแข็งแรงทน ทานต่อการใช้งาน และไม่เป็นสนิม เหมาะสำหรับการติดตั้งร่วมกับโถสุขภัณฑ์แบบกดหน้า โดยสามารถติดตั้งและใช้งานได้ทันทีแบบครบชุด
คุณสมบัติ
วัสดุผลิตจากพลาสติก ABS ไม่กรอบหรือแตกหักง่าย มีอายุการใช้งานยาวนาน หมดปัญหาเรื่องการเป็นสนิม เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับโถสุขภัณฑ์รุ่นกดหน้า ในชุดประกอบด้วยแกนน้ำออก แกนน้ำเข้า และก้านกดด้านหน้า อุปกรณ์ครบชุดพร้อมติดตั้งและใช้งานได้ทันที สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นอุปกรณ์ เปลี่ยน ซ่อม สำหรับหม้อน้ำสุขภัณฑ
คำแนะนำ
ควรตรวจสอบรุ่นของสุขภัณฑ์ให้ถูกต้องก่อนใช้งาน ควรอ่านคู่มือติดตั้งก่อนการใช้งาน เลือกแบบของฟลัชวาล์วให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดหรือด่าง อาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามติดตั้งใกล้ความร้อนหรือเปลวไฟ ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท |
แบรนด์ | DONMARK |
สีสินค้า | ขาว |
ขนาดสินค้า | อื่นๆ |
วัสดุหลัก | พลาสติกABS |
ความสูง (ซม.) | 34.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 12.5 |
ความลึก (ซม.) | 7 |
น้ำหนัก (กก.) | .5 |
เส้นผ่านศูนย์กลาง | อื่นๆ |
ลักษณะการกด | กดหน้า |
จำนวนชิ้นต่อแพ็ค | 1 |
เปลี่ยนอุปกรณ์ในถังพักน้ำ 500 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
บริการเปลี่ยนอุปกรณ์ในถังพักน้ำ คุณภาพมาตรฐานจาก Home Service by HomePro อีกหนึ่งบริการดี ๆ ที่เราตั้งใจดูแลคุณ โดยช่างมืออาชีพที่ผ่านการอบรมจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กับเครื่องมือที่ครบครัน ใส่ใจในทุกขั้นตอนการติดตั้ง หมดปัญหางบบานปลาย ด้วยช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ผ่านหลักสูตร และการรับรองมาเฉพาะทาง ทำงานด้วยขั้นตอนมาตรฐาน ดูแลตลอดจนขั้นตอนแรกจนจบงาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ราคาอุปกรณ์ส่วนเกินมาตรฐาน
ดูทั้งหมด
|
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | DONMARK | DONMARK | DONMARK | DONMARK |
ความกว้าง (ซม.) | 12.5 | 7.5 | 12.5 | 9 |
ความสูง (ซม.) | 34.5 | 25 | 34.5 | 29.5 |
ความลึก (ซม.) | 7 | 4 | 7 | 5 |
น้ำหนัก (กก.) | .5 | .05 | .6 | .24 |
สีสินค้า | ขาว | โครม | ขาว | ขาว |
ขนาดสินค้า | อื่นๆ | อื่นๆ | อื่นๆ | อื่นๆ |
วัสดุหลัก | พลาสติกABS | พลาสติกABS | พลาสติกABS | พลาสติกABS |
เส้นผ่านศูนย์กลาง | อื่นๆ | อื่นๆ | อื่นๆ | อื่นๆ |
ลักษณะการกด | กดหน้า | กดหน้า | กดบน | อื่นๆ |
จำนวนชิ้นต่อแพ็ค | 1 | 1 | 1 | 1 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ