สกรูปลายแหลม RHINO 6X3/4 นิ้ว 500 ชิ้นสกรูปลายแหลม RHINO เจาะเนื้องานได้โดยไม่ต้องใช้สว่านเจาะนำ เป็นอุปกรณ์สำหรับยึดติดชิ้นงาน ใช้ได้กับหลายวัสดุ เช่น ไม้, พลาสติก หรือโลหะ/เหล็กบาง สกรูผลิตจากเหล็กคุณภาพ ทนต่อการสึกกร่อน ไม่บิดงอ แตกหักขณะเจาะ ทั้งนี้หากใช้เจาะในงานที่รับน้ำหนักไม่มาก สามารถใช้พุ๊กพลาสติกร่วมด้วย เพื่อป้องกันความชื้น อาทิ เจาะติดตั้งแขวนกรอบรูป, แขวนชั้นวางของขนาดเล็ก หรืองาน DIY ต่าง ๆ
คุณสมบัติ
ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง ทนทานต่อการใช้งาน เกลียวออกแบบให้ยึดเกาะได้ดี ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก สามารถยึดได้โดยไม่ต้องเจาะรูนำ ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานโรงงาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
เหมาะกับงานซ่อมแซม,งานเฟอร์นิเจอร์ หรือติดตั้งกับอุปกรณ์ทั่วไป ควรวัดระยะให้แน่ชัด ก่อนการติดตั้ง
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไข หรือใช้งานสินค้าผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | RHINO |
สีสินค้า | เงิน |
ขนาดสินค้า | 6X3/4IN |
วัสดุหลัก | เหล็ก |
ความสูง (ซม.) | 19.05 |
ความกว้าง (ซม.) | 6 |
ความลึก (ซม.) | 1 |
น้ำหนัก (กก.) | 1 |
หัวสกรู | TF |
การใช้งาน | งานเหล็ก |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | RHINO | DEXZON | RHINO | DEXZON |
ความกว้าง (ซม.) | 6 | 9 | 9 | 9 |
ความสูง (ซม.) | 19.05 | 12.5 | 6 | 12.5 |
ความลึก (ซม.) | 1 | 3 | 7.5 | 3 |
น้ำหนัก (กก.) | 1 | .5 | .6 | .5 |
สีสินค้า | เงิน | เงิน | เงิน | เงิน |
ขนาดสินค้า | 6X3/4IN | 6X3/4IN | 6X3/4IN | 6X3/4IN |
วัสดุหลัก | เหล็ก | เหล็ก | เหล็ก | เหล็ก |
หัวสกรู | TF | TF | TF | TP |
การใช้งาน | งานเหล็ก | งานเหล็ก | ยึดยิปซั่ม | งานเหล็ก |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ