กุญแจคล้อง MASTER LOCK M176EURDLH 56 มม. สีสเตนเลสเพิ่มความมั่นใจในการดูแลทรัพย์สินของคุณให้ปลอดภัยด้วย กุญแจคล้อง MASTER LOCK เรือนกุญแจผลิตจากโลหะสังกะสี ขนาดกว้าง 56 มม. ห่วงคล้องผลิตจากโบรอน คาร์ไบด์ แข็งแรงกว่าเหล็กกล้าชุบแข็งถึง 50% ต้านทานต่อการตัดและเลื่อย โดยเป็นกุญแจที่เหมาะใช้ล็อก เพื่อต้องการความแน่นหนา และปลอดภัยสูงสุด ด้วยระบบล็อกสองชั้น ทั้งกุญแจและรหัส มาพร้อมดอกกุญแจ 4 ดอก และดอกกุญแจสำรอง
คุณสมบัติ
ปลดล็อก 2 ระบบ แบบตั้งรหัส และไขกุญแจ พร้อมฝาปิดช่วยป้องกันฝุ่นละออง รหัสรูปแบบตัวเลข 4 หลัก สามารถตั้งรหัสได้ถึง 10,000 แบบ รีเซ็ตการตั้งรหัสได้ง่ายด้วยกุญแจที่ให้มาในชุด ห่วงกุญแจหน้าตัด 8 เหลี่ยม เส้นผ่านศูนย์กลาง 9 มม. ทำจากโบรอนคาร์ไบด์ เอกลักษณ์เฉพาะจากมาสเตอร์ล็อก ต้านทานการตัดมากขึ้น กุญแจผลิตจากซิงค์คุณภาพสูง แข็งแรงและทนทานต่อสภาพอากาศ
วิธีใช้งาน
เหมาะสำหรับคล้องล็อกทั่วไป เพื่อเสริมความปลอดภัย ควรหยอดน้ำมันที่ช่องกุญแจ เพื่อทำความสะอาดให้ไขได้ไหลลื่น
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | MASTER LOCK |
ซีรีส์ | M176EURDLH |
หมวดสี | เงิน |
สีสินค้า | สเตนเลส |
ขนาดสินค้า | 56MM |
วัสดุหลัก | ซิงค์ |
ความสูง (ซม.) | 11.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 5.5 |
ความลึก (ซม.) | 3 |
น้ำหนัก (กก.) | .42 |
ระบบ | รหัส |
การใช้งาน (ภายใน/ภายนอก) | ภายใน/ภายนอก |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | MASTER LOCK | KRUKER | MASTER LOCK | ISON |
ความกว้าง (ซม.) | 5.5 | 5 | 5 | 4 |
ความสูง (ซม.) | 11.5 | 10 | 11 | 6.6 |
ความลึก (ซม.) | 3 | 2 | 3 | 2 |
น้ำหนัก (กก.) | .42 | .37 | 1.7 | .6 |
สีสินค้า | สเตนเลส | สเตนเลส | - | ทอง |
หมวดสี | เงิน | เงิน | ทอง | ทอง |
ขนาดสินค้า | 56MM | 50MM | - | 40MM |
ซีรีส์ | M176EURDLH | 681-5 | - | 450 |
วัสดุหลัก | ซิงค์ | เหล็ก | - | ทองเหลือง |
การใช้งาน (ภายใน/ภายนอก) | ภายใน/ภายนอก | ภายใน | - | ภายใน/ภายนอก |
ระบบ | รหัส | ลูกปืน | - | ลูกปืน |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ