ก๊อกผสมยืนอาบ KOHLER K-24749X-4-CP สีโครมก๊อกผสมยืนอาบแบบติดผนังพร้อมฝักบัวสายอ่อน ยี่ห้อ KOHLER รุ่น K-24749X-4-CP ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ด้วยลักษณะมือบิดแบบก้านโยก รองรับการใช้งานทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็น ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณผู้ใช้ในขณะที่อาบน้ำ อีกทั้งมาพร้อมกับฝักบัวสายอ่อนที่สามารถให้สายน้ำนุ่มนวล เพื่อให้คุณสัมผัสความสดชื่น และผ่อนคลายร่างกายจากความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี
คุณสมบัติ
ก๊อกผสมยืนอาบแบบติดผนังพร้อมฝักบัวสายอ่อน ผลิตจากทองเหลืองแข็งแกร่ง ไม่เปราะหักง่าย เคลือบผิววัสดุด้วยโครเมียม คงทน ให้ความเงางาม ลดการเกิดรอยได้ดี เซรามิกวาล์วป้องกันการรั่วซึม รับประกันยาวนาน ใช้งานได้สะดวก และรวดเร็วด้วยมือบิดแบบก้านโยก รองรับการใช้งานทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็น วาล์วเปิด - ปิดก๊อกน้ำใช้งานได้สะดวก และสามารถเปิด - ปิดน้ำได้สนิท
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นตัวควบคุมการเปิด - ปิดน้ำสำหรับฝักบัวยืนอาบแบบติดผนัง ควรอ่านคู่มือติดตั้งก่อนการใช้งาน
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง ควรเช็ดทำความสะอาดให้แห้งทุกครั้งหลังการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ควรทำความสะอาดโดยใช้ผ้านุ่มชุบน้ำสบู่อ่อน ๆ ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรด หรือด่าง อาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามใช้ของมีคมต่าง ๆ หรือของที่มีความหยาบ เช่น ฝอยโลหะ ทำความสะอาด |
แบรนด์ | KOHLER |
หมวดสี | เงิน |
วัสดุหลัก | ทองเหลือง |
ความสูง (ซม.) | 11 |
ความกว้าง (ซม.) | 24.1 |
ความลึก (ซม.) | 11.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 3.02 |
น้ำเย็น/ผสม | ผสม |
ลักษณะก้าน | ก้านโยก |
พร้อมสายฝักบัวและฝักบัว (มี/ไม่มี) | มี |
รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 10ปี |
ติดตั้งก๊อกผสม 800 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
แม้จะเป็นของใช้ชิ้นเล็ก ๆ อย่างก๊อกผสม แต่ก็สร้างปัญหาในการใช้งานได้สม่ำเสมอ หรือปัญหาอะไรก็ตาม หากมีการติดตั้งหรือเปลี่ยน ไม่ได้มาตฐาน ก็จะเกิดปัญหาดังกล่าว หากอยากให้ปัญหาเหล่านี้หมดไปนึกถึงเราได้เลย Home Service by HomePro ติดตั้งหรือเปลี่ยน สายฉีดชำระ โดยช่างมืออาชีพ มีคุณภาพ พร้อมขั้นตอนการบริการที่ได้มาตรฐาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ราคาอุปกรณ์ส่วนเกินมาตรฐาน
ดูทั้งหมด
|
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | KOHLER | KOHLER | KOHLER | KOHLER |
ความกว้าง (ซม.) | 24.1 | 9 | 20.5 | 17.1 |
ความสูง (ซม.) | 11 | 22.6 | 8.7 | 6 |
ความลึก (ซม.) | 11.5 | 4 | 15.6 | 13 |
น้ำหนัก (กก.) | 3.02 | 2 | 3.18 | 2 |
วัสดุหลัก | ทองเหลือง | ทองเหลือง | ทองเหลือง | โลหะผสม |
ลักษณะก้าน | ก้านโยก | ก้านโยก | ก้านโยก | ก้านโยก |
รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 10ปี | 10ปี | 10ปี | 10ปี |
น้ำเย็น/ผสม | ผสม | ผสม | ผสม | ผสม |
พร้อมสายฝักบัวและฝักบัว (มี/ไม่มี) | มี | มี | มี | ไม่มี |
หมวดสี | เงิน | เงิน | เงิน | เงิน |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ