ก๊อกอ่างล้างหน้าผสม WS WS-1950 H สีเงินก๊อกอ่างล้างหน้า จากแบรนด์ WS มาพร้อมคุณภาพของวัสดุที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน โดดเด่นด้วยฟังก์ชันการใช้งานได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น ให้สายน้ำนุ่มนวลและประหยัดน้ำ หมดกังวลเรื่องปัญหาการรั่วซึมด้วยเซรามิกวาล์วภายใน เปิดปิดง่ายด้วยมือจับก้านโยก ดีไซน์สวยเรียบด้วยสเตนเลสขัดผิวซาตินช่วยเติมแต่งองค์ประกอบให้อ่างล้างหน้าและห้องน้ำดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น
คุณสมบัติ
วัสดุผลิตจากสเตนเลส เกรด 304 แข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อน มีอายุการใช้งานยาวนาน ขัดผิวซาติน ผิวไม่ลอก ไม่ดำ สวยงาม และทำความสะอาดง่าย รองรับการใช้งานทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น ควบคุมการเปิด-ปิดได้ง่ายด้วยมือจับก้านโยก ปิดน้ำได้แน่นสนิทด้วยเซรามิกวาล์ว พร้อมการประกันรั่วซึม 12 ปี ตามเงื่อนไขที่กำหนด
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นตัวควบคุมการเปิด-ปิดน้ำ
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง ควรเช็ดทำความสะอาดให้แห้งทุกครั้งหลังการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดหรือด่าง อาจทำลายผิวของวัสดุ ห้ามใช้ของมีคมต่างๆ เช่น ฝอยโลหะ ทำความสะอาด ห้ามทุบ ตอก หรือกระแทกสินค้า เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหายได้ ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท |
แบรนด์ | WS |
หมวดสี | เงิน |
วัสดุหลัก | สเตนเลส304 |
ความสูง (ซม.) | 28.22 |
ความกว้าง (ซม.) | 4 |
ความลึก (ซม.) | 17.22 |
น้ำหนัก (กก.) | 650 |
น้ำเย็น/ผสม | ผสม |
ลักษณะก้าน | ก้านโยก |
SET | ไม่ใช่ |
รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 12ปี |
การติดตั้ง | เคาน์เตอร์ |
ติดตั้งก๊อกผสม 800 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
แม้จะเป็นของใช้ชิ้นเล็ก ๆ อย่างก๊อกผสม แต่ก็สร้างปัญหาในการใช้งานได้สม่ำเสมอ หรือปัญหาอะไรก็ตาม หากมีการติดตั้งหรือเปลี่ยน ไม่ได้มาตฐาน ก็จะเกิดปัญหาดังกล่าว หากอยากให้ปัญหาเหล่านี้หมดไปนึกถึงเราได้เลย Home Service by HomePro ติดตั้งหรือเปลี่ยน สายฉีดชำระ โดยช่างมืออาชีพ มีคุณภาพ พร้อมขั้นตอนการบริการที่ได้มาตรฐาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ดูทั้งหมด
|
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | WS | WS | WS | WS |
ความกว้าง (ซม.) | 4 | 11.8 | 5.02 | 4 |
ความสูง (ซม.) | 28.22 | 20.5 | 23.62 | 26.6 |
ความลึก (ซม.) | 17.22 | 19.3 | 14.78 | 17.1 |
น้ำหนัก (กก.) | 650 | .54 | .66 | .65 |
วัสดุหลัก | สเตนเลส304 | สเตนเลส304 | สเตนเลส304 | สเตนเลส304 |
SET | ไม่ใช่ | ไม่ใช่ | SET | ไม่ใช่ |
ลักษณะก้าน | ก้านโยก | ก้านโยก | ก้านโยก | ก้านโยก |
รับประกันเซรามิกวาล์ว (ปี) | 12ปี | 12ปี | 12ปี | 12ปี |
น้ำเย็น/ผสม | ผสม | น้ำเย็น | ผสม | น้ำเย็น |
การติดตั้ง | เคาน์เตอร์ | เคาน์เตอร์ | เคาน์เตอร์ | เคาน์เตอร์ |
หมวดสี | เงิน | เงิน | เงิน | เงิน |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ