ดอกสกัดปากแหลม STANLEY STA54401 14X250 มม.ดอกสกัดปากแหลม STANLEY STA54401 สำหรับงานหนัก (Heavy-duty) โดยเป็นแบบสกัดเฉพาะจุดใช้ร่วมกับพื้นผิวประเภทคอนกรีต, พื้นหิน หรือแผ่นกระเบื้อง ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงทนต่อการสึกหรอ และลดแรงสั่นสะเทือน
คุณสมบัติ
ดอกเจาะคอนกรีตคุณภาพ แข็งแรง ทนต่อการสึกกร่อน การออกแบบแกนเสริมเฉพาะจุด ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน เจาะแม่นยำเที่ยงตรง ไม่สะสมความร้อน คลายฝุ่นได้ดี ปลายสว่านเจาะรวดเร็ว กินพื้นผิวเร็ว ช่วยประหยัดเวลา ใช้งานได้ทั้งสว่านไฟฟ้า และสว่านโรตารี่ทุกประเภท
วิธีใช้งาน
เหมาะสำหรับงานเจาะ และกระแทกคอนกรีต หรือปูน เมื่อใช้งานเสร็จ ล้างทำความสะอาด และเช็ดด้วยน้ำมัน ป้องกันสนิม
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์เซฟตี้ เพื่อความปลอดภัย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | STANLEY |
ซีรีส์ | STA54401 |
ความสูง (ซม.) | 25 |
ความกว้าง (ซม.) | 3 |
ความลึก (ซม.) | 1.7 |
น้ำหนัก (กก.) | .07 |
จำนวน (ชิ้น) | 1 ชิ้น |
ขนาดดอก (มม.) | 14 |
วัสดุที่เจาะได้ | ปูน |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | STANLEY | STANLEY | STANLEY | BLACK&DECKER |
ความกว้าง (ซม.) | 3 | 4 | 2.5 | 20.5 |
ความสูง (ซม.) | 25 | 25 | 16.5 | 3 |
ความลึก (ซม.) | 1.7 | 1.7 | .5 | 23 |
น้ำหนัก (กก.) | .07 | .07 | .25 | .3 |
ซีรีส์ | STA54401 | STA54406 | STA53080C | 50613G |
จำนวน (ชิ้น) | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น | 13 ชิ้น |
วัสดุที่เจาะได้ | ปูน | ปูน | ปูน | ปูน |
ขนาดดอก (มม.) | 14 | 14 | 8 | 0 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ