กรรไกรแต่งกิ่ง 2 ระดับ SPRING SMART CUTกรรไกรตัดกิ่งไม้มาตรฐานการผลิตจากโรงงาน โดยด้ามจับออกแบบมาให้ใช้งานง่าย กระชับมือไม่ลื่นไหล ออกแรงตัดได้ดี เหมาะสมต่อการใช้งานกลางแจ้ง และเปียกชื้น ส่วนปลายกรรไกรเคลือบเทฟลอน ป้องกันสนิมได้ดี และป้องกันใบมีดยางไม้จากการตัด ไม่ไหลลื่น ทำให้ไม่ลดความคม ช่วยตัดแต่งกิ่งได้อย่างแม่นยำ
คุณสมบัติ
ใบมีดเคลือบเทฟลอน ป้องกันยางไม้และช่วยรักษาความคม ด้ามจับส่วนโค้งเว้า จับถนัดกระชับมือ ออกแรงตัดได้ดี น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งานและการจัดเก็บ/เคลื่อนย้าย
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้ตัดแต่งกิ่งไม้ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางไม่เกิน 15 มม. เมื่อใช้งานเสร็จ ล้างทำความสะอาด และเช็ดด้วยน้ำมัน ป้องกันสนิม
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ระมัดระวังการกระแทก เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | SPRING |
วัสดุหลัก | เหล็ก |
ความสูง (ซม.) | 20 |
ความกว้าง (ซม.) | 7 |
ความลึก (ซม.) | 2 |
น้ำหนัก (กก.) | .21 |
ลักษณะปาก | ปากโค้งเคลือบเทฟลอน |
วัสดุมือจับ | ด้ามพลาสติก |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | SPRING | SPRING | ARAI METAL | SPRING |
ความกว้าง (ซม.) | 7 | 9 | 9 | 5.5 |
ความสูง (ซม.) | 20 | 20 | 19 | 18 |
ความลึก (ซม.) | 2 | 3 | 1.5 | 2 |
น้ำหนัก (กก.) | .21 | .25 | .1 | .14 |
วัสดุหลัก | เหล็ก | เหล็ก | เหล็ก | เหล็ก |
วัสดุมือจับ | ด้ามพลาสติก | ด้ามเหล็ก | ด้ามเหล็กหุ้มพลาสติก | ด้ามเหล็ก |
ลักษณะปาก | ปากโค้งเคลือบเทฟลอน | ปากโค้งเคลือบเทฟลอน | ปากโค้งเคลือบเทฟลอน | ปากตรง |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ