อ่างอาบน้ำ KOHLER K-45702X-ZZ-0 170 ซม. สีขาวอ่างอาบน้ำคุณภาพดี จาก KOHLER ช่วยเพิ่มบรรยากาศในห้องน้ำให้คลาสสิกเรียบหรูด้วยการออกแบบที่ประณีตในทุกรายละเอียด ผลิตจากอะคริลิกเสริมใยแก้วเนื้อดี แข็งแรงทนทาน พร้อมรองรับสรีระของผู้ใช้งานได้อย่างสบายตัวเพื่อให้ทุกช่วงเวลาของการอาบน้ำเต็มไปด้วยความสดชื่นผ่อนคลายอย่างมีชีวิตชีวา
คุณสมบัติ
ผลิตจากอะคริลิกเสริมใยแก้วคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน และมีอายุการใช้งานยาวนาน ดีไซน์โมเดิร์นทันสมัย และมีพื้นผิวเรียบเนียนเงางาม ง่ายต่อการเช็ดทำความสะอาด ชำระล้างร่างกายได้อย่างผ่อนคลายด้วยดีไซน์ตัวอ่างที่มีความโค้งมน รองรับสรีระผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ตัวอ่างจุปริมาณน้ำได้สูงสุด 220 ลิตร มาพร้อมหมอนรองคอ, สะดืออ่างแบบป๊อปอัพ และรูนํ้าล้น เหมาะสำหรับติดตั้งภายในห้องน้ำโดยฝังเข้ากับเคาน์เตอร์ที่รองรับน้ำหนักอ่างได้ตามมาตรฐาน
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นอ่างสำหรับแช่อาบน้ำ
คำแนะนำ
ควรอ่านคู่มือข้อแนะนำคำเตือนให้ละเอียดก่อนการประกอบติดตั้งและใช้งานสินค้า บริเวณที่ติดตั้ง ควรเป็นบริเวณที่มีพื้นผิวแข็งแรงและราบเรียบเสมอกัน
ข้อควรระวัง
หากต้องการติดตั้งหรือซ่อมแซมสินค้า ควรติดต่อช่างผู้ชำนาญงานเท่านั้น ห้ามนำวัสดุแปลกปลอมใส่รูสะดืออ่างอาบน้ำ เพราะอาจทำให้ท่อน้ำอุดตัน ห้ามปีน, เหยียบ, ยืน หรือนั่งบนขอบอ่างอาบน้ำ เพราะอาจได้รับอันตราย ระมัดระวังการลื่นล้มขณะใช้งาน เนื่องจากพื้นอ่างอาบน้ำมีความเปียกชื้น อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ห้ามทุบ, ตอก หรือกระทบกระแทกสินค้า เพราะจะทำให้สินค้าแตกหักเสียหาย ห้ามเจาะ, ดัดแปลงหรือใช้งานผิดประเภท ระวังผิวอ่างจากบุหรี่, วัสดุติดไฟ หรือสะเก็ดไฟจากช่างเชื่อมโลหะ ห้ามเช็ดทำความสะอาดด้วยวัสดุผิวหยาบ และน้ำยาที่มีสารเคมีกัดกร่อน |
แบรนด์ | KOHLER |
สีสินค้า | ขาว |
วัสดุหลัก | อะคริลิก |
ความสูง (ซม.) | 80 |
ความกว้าง (ซม.) | 170 |
ความลึก (ซม.) | 42.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 23 |
กันลื่น | ไม่มี |
หมอน | มี |
ระบบสะดือ | ป๊อปอัพ |
รูปทรง | สี่เหลี่ยม |
ระบบอ่างอาบน้ำ | ไม่มี |
มือจับ (ไม่มี/มี) | ไม่มี |
รับประกันตัวสินค้า (ปี) | 5ปี |
รับประกันอะไหล่ (ปี) | 1ปี |
การติดตั้ง | ฝังเต็ม |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ